Khuyến mãi

Bịch 7 cây dao cạo râu Bic 3 lưỡi (5 tặng 2)
lazada.vn

Bịch 7 cây dao cạo râu Bic 3 lưỡi (5 tặng 2)

45.000

60.000

Thông tin sản phẩm

Đánh bay ria mép với Bịch 7 cây dao cạo râu Bic 3 lưỡi (5 tặng 2)

Bịch 7 cây dao cạo râu Bic 3 lưỡi (5 tặng 2) là sản phẩm được thiết kế đặc biệt để giúp bạn chinh phục những ria mép khó chịu và mang lại cho bạn một làn da mịn màng, trơn tru. Với đầu dao cạo 3 lưỡi bằng thép không gỉ, sản phẩm giúp bạn dễ dàng thao tác ở các góc cạnh của khuôn mặt.

Để sử dụng đúng cách, bạn cần tiến hành rửa mặt sạch và giữ ướt trước khi cạo. Sau khi cạo, hãy rửa dao bằng nước và đặt nó nơi khô thoáng để bảo quản sản phẩm. Một điều quan trọng mà bạn cần lưu ý là không nên chùi lưỡi dao, vẩy khô hay cất sản phẩm ở nơi ẩm ướt. Điều này giúp bảo vệ đầu dao cạo của Bic khỏi bị bám dầu hay ố và mang lại cho bạn sự tiện dụng và an toàn khi sử dụng.

Bic là một thương hiệu nổi tiếng về mặt hàng dao cạo râu tại châu Âu. Với hơn 10 triệu sản phẩm được bán mỗi ngày trên 160 quốc gia, tất cả các sản phẩm đều được sản xuất tại Pháp và Hy Lạp theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của châu Âu. Bic đáp ứng nhu cầu đa dạng về sản phẩm dao cạo râu với các dòng sản phẩm dao cạo một lưỡi, 2 lưỡi và 3 lưỡi để phù hợp với nhu cầu của người dùng.

Với Bịch 7 cây dao cạo râu Bic 3 lưỡi (5 tặng 2), bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng với độ an toàn và hiệu quả cao nhất. Đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo giúp bạn đánh bay mọi ria mép và mang lại cho bạn làn da tươi trẻ, mịn màng và rạng rỡ hơn trong mỗi ngày.

Hãy đến với Bic để trải nghiệm sản phẩm đầy tiện dụng và chất lượng nhất cho làn da của bạn.

#dao_cao_rau_bic #dao_cạo_râu_bic_5_tặng_2 #dao_cạo_râu_bic_3_lưỡi #bịch_7_cây_dao_cạo_râu_bic