Khuyến mãi

Bìa Màu Kỹ Thuật A4 8422 - Mẫu Ngẫu Nhiên
tiki.vn

Bìa Màu Kỹ Thuật A4 8422 - Mẫu Ngẫu Nhiên

17.500

35.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm bìa giấy đẹp mắt, chất lượng nhưng vẫn giá cả hợp lý? Bìa Màu Kỹ Thuật A4 8422 - mẫu ngẫu nhiên của thương hiệu Uyên Loan chính là lựa chọn tuyệt vời của bạn.

Với khả năng sử dụng đa năng, bạn có thể sử dụng bìa giấy này để làm bìa cho các loại hồ sơ, giấy tờ, bài luận và nhiều mục đích khác. Sản phẩm được thiết kế với màu sắc trang nhã, phù hợp với mọi không gian học tập và làm việc khác nhau.

Bìa Màu Kỹ Thuật A4 8422 được sản xuất từ chất liệu giấy cao cấp, không độc hại, an toàn cho người sử dụng. Các bạn không cần phải lo lắng về tác động tiêu cực của các hóa chất độc hại từ sản phẩm này đến sức khỏe của mình.

Với thiết kế đặc biệt, sản phẩm này còn được cắt dán để trang trí. Bạn có thể sử dụng bìa giấy này để trang trí sách vở, giải pháp dán tường, tạo nên tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp hay tùy chọn khác.

Bên cạnh đó, bìa giấy này còn được sản xuất tại Trung Quốc - một trong những quốc gia hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất giấy. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm này.

Nếu như bạn muốn sở hữu một sản phẩm bìa giấy tốt nhất cho mục đích của mình, thì Bìa Màu Kỹ Thuật A4 8422 - mẫu ngẫu nhiên là sản phẩm mà bạn không thể bỏ qua. Với giá cả hợp lý, chất lượng đảm bảo và tính đa dụng, chắc chắn rằng sản phẩm này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Hãy mua ngay để trải nghiệm nhé!

#Biamaukythuata48422MauNgauNhien #UyenLoan #Giaycaocap #AnToan #Khuongmauphuhop #BiaGiay #Sanphamchatluong #Thietkehoply