Khuyến mãi

Bếp Từ Đôi AMICA VHI 72520 TU - Hàng Chính Hãng
tiki.vn

Bếp Từ Đôi AMICA VHI 72520 TU - Hàng Chính Hãng

7.450.000

15.500.000

Thông tin sản phẩm

Amica VHI 72520 TU là một sản phẩm bếp từ đôi đẳng cấp với nhiều tính năng thông minh và độ an toàn cao. Với những lợi ích mà nó mang lại, đây là một sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình của bạn.

Sản phẩm này được thiết kế với công nghệ điều khiển cảm biến, giúp bếp có thể tự ngắt khi nhiệt độ quá tải hạn chế trường hợp gây cháy nổ. Điều này sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm mà không cần phải lo lắng về an toàn.

Bề mặt bếp được làm bằng kính dày chắc chắn, bền và dễ dàng lau chùi. Bếp sử dụng năng lượng điện nên trong quá trình hoạt động không gây ra môi trường chất độc. Điều này đã tạo ra một môi trường làm việc khá an toàn cho người dùng.

Ngoài ra, sản phẩm còn được trang bị bộ cảm biến nhiệt cao cấp với 9 mức điều chỉnh, bạn có thể hoàn toàn kiểm soát nhiệt độ khi nấu các món ăn phổ biến ngay trên bếp này. Bếp được thiết kế với 2 vùng nấu có kích thước khác nhau, phù hợp với nhu cầu của bạn. Bạn có thể dễ dàng sử dụng nhiều loại nồi và chảo khác nhau để nấu ăn.

Không chỉ vậy, sản phẩm còn được bảo vệ bởi một bảo hành chính hãng từ nhà sản xuất. Điều đó chứng tỏ sự tin tưởng của họ về chất lượng sản phẩm. Vì vậy, bạn có thể yên tâm khi mua sản phẩm này.

Trong thời đại công nghệ như hiện nay, bếp từ đôi Amica VHI 72520 TU chắc chắn là một sự lựa chọn thú vị cho các bạn. Với những tính năng thông minh và độ an toàn cao, sản phẩm sẽ làm bạn hài lòng và đáp ứng tốt mọi nhu cầu nấu ăn của gia đình bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng bếp từ đôi Amica VHI 72520 TU chính hãng nhé!

#BepTuAmica #AnToanVaTienIch #CongNgheCamBienNhiet #SinhThaiVaAnToan #HangChinhHang #LapDatMienPhi