Khuyến mãi

Bếp Điện Amica PH6220ZT - Hàng chính hãng
tiki.vn

Bếp Điện Amica PH6220ZT - Hàng chính hãng

15.690.000

15.819.000

Thông tin sản phẩm

Bếp Điện Amica PH6220ZT - Hàng Chính Hãng là sự lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ căn bếp nào. Với thiết kế hiện đại, 4 bếp nấu nhỏ gọn và 6 vùng nấu khác nhau, sản phẩm này đáp ứng mọi nhu cầu nấu nướng đa dạng của gia đình bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm bếp đẹp, chất lượng và có tính năng đa dạng, thì Bếp Điện Amica PH6220ZT - Hàng Chính Hãng là thông tin cần thiết cho bạn. Với khả năng tương thích với đa dạng các loại nồi và chảo, bạn có thể dễ dàng nấu các món ăn yêu thích của mình.

Sản phẩm này được thiết kế với tính năng tiên tiến, đảm bảo an toàn khi sử dụng và tiết kiệm thời gian. Bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ nấu nướng một cách dễ dàng để đảm bảo món ăn của bạn luôn được nấu hoàn hảo, thậm chí là trong những ngày bận rộn nhất.

Với một mức giá hấp dẫn, sản phẩm Bếp Điện Amica PH6220ZT - Hàng Chính Hãng được trang bị đầy đủ tính năng để giúp bạn nấu các món ăn ngon hơn và dễ dàng hơn. Công nghệ tiên tiến và chất lượng tốt hơn cùng với mức giá phù hợp sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí nhưng không làm giảm chất lượng.

Hơn nữa, khi mua sản phẩm này, bạn sẽ được hưởng một dịch vụ khách hàng tốt từ Tiki. Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm giao hàng và cài đặt sản phẩm cho bạn. Để có thêm thông tin về sản phẩm, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 08. 7305 8454 hoặc số 138.

Không chỉ vậy, nếu bạn mua sản phẩm trong thời gian này, bạn sẽ nhận được miễn phí công cắt đá, lắp đặt và đi dây. Tuy nhiên, đáng chú ý là giá trên không bao gồm chi phí các vật tư phát sinh như chi phí mua dây, CB hoặc chi phí mua đá 4 bếp với 6 vùng nấu.

Tóm lại, Bếp Điện Amica PH6220ZT - Hàng Chính Hãng là sản phẩm thích hợp cho bất kỳ gia đình nào. Với mức giá tuyệt vời và những tính năng vượt trội, sản phẩm này đáp ứng tất cả các yêu cầu của một sản phẩm bếp đa năng. Hãy mua ngay để tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời khi nấu nướng và gia đình bạn sẽ cảm thấy thực sự hài lòng.

#BếpĐiệnAmicaPH6220ZT #HàngChínhHãng #LắpĐặtMiễnPhí #ĐaDạngNhuCầuNấuNướng #SmallButMightyBếpNấu6Vùng #TikiGiaoHàng