Khuyến mãi

Beet Root Powder | BÙ KHOÁNG THANH LỌC PHỔI – TĂNG ĐỘ BỀN VÀ HIỆU SUẤT THỂ THAO - Bột Củ Dền nguyên chất giàu nitrat magiê kali vitamin C tự nhiên giúp bù khoáng chất khi tập luyện hỗ trợ chức năng phổi tinh khiết (340gram)
lazada.vn

Beet Root Powder | BÙ KHOÁNG THANH LỌC PHỔI – TĂNG ĐỘ BỀN VÀ HIỆU SUẤT THỂ THAO - Bột Củ Dền nguyên chất giàu nitrat magiê kali vitamin C tự nhiên giúp bù khoáng chất khi tập luyện hỗ trợ chức năng phổi tinh khiết (340gram)

887.000

887.000

Thông tin sản phẩm

BÙ KHOÁNG THANH LỌC PHỔI – TĂNG ĐỘ BỀN VÀ HIỆU SUẤT THỂ THAO VỚI BỘT CỦ DỀN NGUYÊN CHẤT

Bột Củ Dền Nguyên Chất NOW® Sports Beet Root Powder là sản phẩm siêu thực phẩm giàu dinh dưỡng tự nhiên và giàu nitrat (chuyển hóa thành oxit nitric khi hấp thụ) được chứng minh là có lợi cho chức năng phổi. Đặc biệt, sản phẩm này giúp tăng cường chức năng cơ và hiệu suất luyện tập thể thao.

Bột Củ Dền nguyên chất của NOW® Sports là sản phẩm được làm từ 100% củ dền nguyên chất không biến đổi gen, chứa nhiều dinh dưỡng tự nhiên như magiê, kali, vitamin C và các chất chống oxy hóa carotenoid giúp cải thiện chức năng phổi ở những người mắc các bệnh về phổi.

Các hợp chất trong Bột Củ Dền nguyên chất đã được chứng minh là có lợi cho tối ưu hóa chức năng phổi, đồng thời oxit nitric giúp thư giãn mạch máu, tăng lưu lượng máu, giảm huyết áp và tối ưu hóa quá trình hấp thụ oxy. Vì vậy, Bột Củ Dền Nguyên Chất NOW® Sports Beet Root Powder thực sự là một sản phẩm bổ sung dinh dưỡng giúp bù khoáng chất khi tập luyện, hỗ trợ chức năng phổi và mang lại sức khỏe tinh khiết cho cơ thể.

Để tăng hiệu quả cho việc luyện tập thể thao, bạn có thể sử dụng sản phẩm trước khi tập bổ sung sinh tố bột củ dền, pha chế cùng các dinh dưỡng thể thao khác giúp tăng hiệu suất luyện tập. Cách sử dụng rất đơn giản, chỉ cần pha 1 muỗng (9,5g) với nước 240 ml nước, nước trái cây hoặc thức uống mà bạn yêu thích, lắc đều trước khi sử dụng.

Sản phẩm được đóng gói trong hộp 340 G (12 OZ), có thể bảo quản tốt ở nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào sản phẩm. Hãy để sản phẩm xa tầm tay trẻ em.

Với Bột Củ Dền nguyên chất NOW® Sports Beet Root Powder, bạn sẽ nhận được sự bổ sung dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể và thể hiện sự thành công trong việc luyện tập thể thao. Hãy sử dụng sản phẩm để tăng cường sức khỏe và khoẻ mạnh cho cơ thể của bạn!

#BeetRootPowder #BùKhoángThanhLọcPhổi #TăngĐộBềnVàHiệuSuấtThểThao #BộtCủDềnNguyênChất #GiàuNitrat #Magiê #Kali #VitaminC #TựNhiên #HỗTrợChứcNăngPhổi #TinhKhiết