Khuyến mãi

BCĐR P/S bé 7-11 tuổi - Tặng hộp sáp màu
lazada.vn

BCĐR P/S bé 7-11 tuổi - Tặng hộp sáp màu

15.000

15.000

Thông tin sản phẩm

Bộ sản phẩm BCĐR P/S cho bé 7-11 tuổi: Tặng hộp sáp màu

Với những bậc cha mẹ lo lắng về chăm sóc răng miệng cho các con của mình, BCĐR P/S đã cho ra đời bộ sản phẩm chăm sóc răng miệng dành riêng cho trẻ em trong độ tuổi 7-11. Bộ sản phẩm này đến từ thương hiệu nổi tiếng P/S, với những tính năng ưu việt sẽ mang lại một hàm răng khỏe mạnh và sạch sẽ cho bé yêu của bạn.

Một trong những tính năng tiên tiến của sản phẩm này là lông chải mềm mảnh, được thiết kế dài nhưng siêu mềm, giúp đánh sạch những mảng bám và vết dịch còn sót lại sau khi đánh răng. Không chỉ vậy, cán chải còn được thiết kế với độ bám và khóa chắc chắn, giúp tránh khỏi tình trạng cầm không chắc tay và lọt sâu vào họng ở trẻ em. Đặc biệt, cán chải còn được chống trơn, giúp bé dễ dàng cầm nắm và không bị trượt trong quá trình chải răng.

Bên cạnh đó, lông chải còn được thiết kế dành riêng cho bé mọc răng sữa và bắt đầu chải răng. Được làm từ chất liệu siêu mềm, lông chải này sẽ không gây đau và khó chịu cho những nướu nhạy cảm của bé trẻ. Đầu chải nhỏ cũng được thiết kế dành riêng cho miệng của bé, giúp đánh sạch những khoảng trống giữa các răng và những góc khó khăn để đánh răng.

Bộ sản phẩm BCĐR P/S còn đi kèm với một hộp sáp màu để bé có thể tự do tô vẽ trên bề mặt của chính lông chải của mình. Điều này sẽ giúp bé cảm thấy hứng thú và thúc đẩy sự năng động trong quá trình chải răng. Từ những tính năng tiên tiến cho đến những chi tiết nhỏ nhặt, BCĐR P/S đã chứng tỏ mình là sản phẩm hàng đầu trong việc chăm sóc răng miệng cho trẻ em.

Với bộ sản phẩm BCĐR P/S cho bé 7-11 tuổi, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt đáng kể trong việc chăm sóc răng miệng cho bé yêu của mình. Đừng để răng miệng của bé đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của mình trở nên tồi tệ, hãy lựa chọn sản phẩm BCĐR P/S ngay hôm nay!

#P/SChoiChaiRangTreEm #ChaiRangMeManh #NguoiBanTuTin #DoiRangDepTuoiTre #HocTapTuNho #SanPhamChamSocRangMieng #HocTapTuMoiLuc #BCDRPSBe711 #TangHopSapMau.