Khuyến mãi

Batonat 100 viên – Hỗ trợ và tăng cường chức năng gan hiệu quả
lazada.vn

Batonat 100 viên – Hỗ trợ và tăng cường chức năng gan hiệu quả

565.000

800.000

Thông tin sản phẩm

Batonat 100 viên - Sản phẩm hỗ trợ và tăng cường chức năng gan hiệu quả

Bạn đang đau đầu với các vấn đề về gan như viêm gan cấp tính, viêm gan mạn tính, gan nhiễm mỡ hay xơ gan? Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm hỗ trợ và tăng cường chức năng gan hiệu quả? Hãy thử ngay Batonat 100 viên - sản phẩm được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ cho gan của bạn.

Mỗi viên nang mềm chứa đầy đủ hoạt chất L-Ornithine – L-Aspartate với liều lượng 400mg, được bổ sung thêm các thành phần dược liệu tự nhiên để giúp cho gan của bạn có thể hấp thụ tốt nhất được tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết.

Batonat 100 viên được sản xuất tại Việt Nam bởi công ty PHIL INTER PHARMA với sự chú trọng đến chất lượng sản phẩm và hiệu quả trong việc hỗ trợ cho sức khỏe của người sử dụng. Sản phẩm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người sử dụng và không gây ra tác dụng phụ đáng kể.

Cách sử dụng và liều lượng:

  • Người lớn: 1-2 viên/lần x 3 lần/ngày, sau khi ăn, trong 1-2 tuần. Duy trì 1 viên x 3 lần mỗi ngày trong 4-5 tuần.

Bên cạnh đó, sản phẩm cũng được bổ sung thêm các dược liệu tự nhiên như dầu đậu nành, dầu lecithin, dầu cọ hay sáp ong trắng để giúp sản phẩm dễ dàng tiêu hóa và hấp thụ hơn.

Tuy nhiên, sản phẩm không dành cho bệnh nhân quá mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm. Sản phẩm cũng cần được bảo quản tại nơi khô thoáng, tránh ẩm và tránh ánh sáng trực tiếp.

Batonat 100 viên - sản phẩm hỗ trợ và tăng cường chức năng gan hiệu quả sẽ giúp bạn cải thiện các vấn đề về gan và mang đến cho bạn một cơ thể khỏe mạnh hơn. Hãy đặt hàng ngay hôm nay và trở thành một trong những khách hàng hài lòng của Batonat 100 viên.

#Batonat #HỗTrợGan #TăngCườngChứcNăngGan #ViêmGanCấpTính #ViêmGanMạnTính #GanNhiễmMỡ #XơGan #ViệtNam #PhilInterPharma