Khuyến mãi

[Bảo Hành 5 Năm] Máy Đo Huyết Áp Cổ Tay Omron HEM 6181
lazada.vn

[Bảo Hành 5 Năm] Máy Đo Huyết Áp Cổ Tay Omron HEM 6181

1.460.000

1.460.000

Thông tin sản phẩm

Bảo hành 5 năm, Máy Đo Huyết Áp Cổ Tay Omron HEM 6181 - sản phẩm hoàn hảo cho sức khỏe của bạn

Máy đo huyết áp cổ tay Omron HEM 6181 là sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng toàn cầu của Nhật Bản - Omron. Sản phẩm được thiết kế sang trọng, nhỏ gọn và rất tiện lợi cho người sử dụng. Máy đo huyết áp này không chỉ chính xác, mà còn thông minh, tin cậy và hoạt động rất bền bỉ. Bạn chỉ cần sử dụng đúng cách, máy sẽ tự động hoàn toàn.

Với chế độ bảo hành lên tới 5 năm trên toàn quốc, quý khách chỉ cần gửi lại máy cho shop và chúng tôi sẽ đem máy đến bảo hành giúp bạn hoàn toàn miễn phí. Bảo hành lâu dài này chứng tỏ sự tin tưởng và cam kết của Omron đối với sản phẩm cũng như sự hài lòng của khách hàng.

Máy đo huyết áp Omron HEM 6181 có nhiều ưu điểm hơn so với các sản phẩm khác trên thị trường. Máy cung cấp thông số đo chính xác giúp bạn tìm ra bất kỳ thay đổi nào trong sức khỏe của mình. Máy cũng rất thông minh và hoạt động rất bền bỉ. Cách sử dụng máy rất đơn giản, bất cứ ai cũng có thể sử dụng được.

Nếu bạn muốn có một sản phẩm đo huyết áp đáng tin cậy và có thể sử dụng trong nhiều năm, Máy Đo Huyết Áp Cổ Tay Omron HEM 6181 sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Ngoài chế độ bảo hành lên tới 5 năm, sản phẩm này còn được trang bị các tính năng thông minh và hoạt động rất bền bỉ, giúp bạn kiểm tra tình trạng sức khỏe một cách dễ dàng và chính xác.

#OmronHEM6181 #MáyĐoHuyếtÁp #CổTay #BảoHành5Năm #ThiếtKếSangTrọng #ChínhXác #ĐơnGiản #TựĐộngHoànToàn #TinCậy #BềnBỉ