Khuyến mãi

Bao cao su nam có gai Durex Pleasuremax tăng khoái cảm - Hộp 12 cái 💝 03 Hộp 💝
lazada.vn

Bao cao su nam có gai Durex Pleasuremax tăng khoái cảm - Hộp 12 cái 💝 03 Hộp 💝

70.861

148.400

Thông tin sản phẩm

Bao cao su nam có gai Durex Pleasuremax là sản phẩm hoàn hảo để mang lại trải nghiệm yêu thật mới lạ. Với thiết kế đặc biệt, chúng tôi hướng đến cảm nhận của nàng. Bao cao su có gai và chấm nổi giúp tăng khoái cảm và kích thích cảm giác mãnh liệt trong cuộc yêu.

Kiểu dáng easy-on giúp dễ mang vào và không gây khó khăn trong quá trình sử dụng. Bao cao su có độ rộng 52mm, nên phù hợp với hầu hết các kích cỡ của nam giới.

Chất lượng sản phẩm được đảm bảo 100% bởi việc thực hiện 5 công đoạn kiểm tra chất lượng cùng với việc kiểm nghiệm trên da. Bạn có thể yên tâm sử dụng mà không lo gặp phải bất kỳ vấn đề gì trong quá trình sử dụng.

Cảm giác yêu thật mới lạ, đầy kích thích và mãnh liệt chưa bao giờ dễ dàng đến thế, bao cao su Durex Pleasuremax mang đến cảm giác chân thật gần gũi và tăng khoái cảm cho bạn và người tình của mình.

Hãy thử ngay sản phẩm bao cao su nam có gai Durex Pleasuremax để trải nghiệm cảm giác yêu đầy mãnh liệt và đam mê, tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ cùng người thân yêu của bạn.

Đặc biệt, bao cao su Durex Pleasuremax được đóng gói trong hộp 12 cái, giúp bạn tiết kiệm chi phí và tận hưởng trọn vẹn những giây phút tuyệt vời cùng người tình của mình.

Lưu ý: không phương pháp nào đảm bảo 100% khỏi mang thai ngoài ý muốn, HIV hoặc bệnh lây truyền qua đường tình dục. Bạn hãy đọc kỹ thông tin trong hộp, đặc biệt khi bạn quan hệ qua cửa sau hay bằng miệng.

Hãy chọn bao cao su nam có gai Durex Pleasuremax để tạo nên những trải nghiệm yêu thật đỉnh cao và thăng hoa cho cuộc yêu của bạn.

#Durex #Pleasuremax #baocaosu #tangkhoaicam #gan #chamnoi #dulichtinhduc #sinhnhat #sanphamdanong #benhvienphunu #yeutinhdau #khonglongxic #suckhoesinhsan #suckhoe #baocaosunam #cuoctrachat #tanthinh #kingtex #featherliteultima #performa #tuvankhachhang #chatluongtuyetdoi #kheotaybim #dodienjikhu#sieuin #sieuamchuan