Khuyến mãi

Bao cao su Durex Fetherlite siêu mỏng size 56 hàng Úc nhập khẩu - Hộp 30 bao - ROBIN STORE
lazada.vn

Bao cao su Durex Fetherlite siêu mỏng size 56 hàng Úc nhập khẩu - Hộp 30 bao - ROBIN STORE

267.000

399.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm bao cao su siêu mỏng và đáng tin cậy để mang đến cho bạn và đối tác của mình những trải nghiệm tình dục vô cùng đáng nhớ? Bạn muốn lựa chọn một sản phẩm chất lượng cao, được nhập khẩu từ Úc và đang được bán tại ROBIN STORE? Nếu vậy, sản phẩm bao cao su Durex Fetherlite siêu mỏng size 56 chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Sản phẩm bao cao su Durex Fetherlite siêu mỏng size 56 là một trong những sản phẩm bao cao su tốt nhất trên thị trường hiện nay. Với độ mỏng chỉ 0,055mm, sản phẩm này được sản xuất bằng công nghệ siêu mỏng cùng các chất liệu an toàn như latex thiên nhiên, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Sản phẩm bao cao su Durex Fetherlite siêu mỏng size 56 còn có khả năng bôi trơn tốt, giúp tăng cường thêm cảm giác ẩm ướt và thoải mái trong quá trình quan hệ. Điều này sẽ giúp cho bạn và đối tác của mình có thể trải nghiệm các kỹ thuật yêu đương khác nhau một cách tốt nhất.

Ngoài ra, sản phẩm bao cao su Durex Fetherlite siêu mỏng size 56 còn được đóng gói trong hộp 30 bao, giúp bạn tiết kiệm hơn trong việc mua sắm các sản phẩm liên quan. Hơn nữa, sản phẩm này được nhập khẩu từ Úc, nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm bao cao su chất lượng cao, siêu mỏng và tiện dụng, sản phẩm bao cao su Durex Fetherlite siêu mỏng size 56 chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu sản phẩm chất lượng này tại ROBIN STORE ngay hôm nay!

#DurexFetherlite #BaoCaoSuDurex #TinhDucAnToan #RobinStore #HangNhapKhau #Size56 #SieuMong #HoiPhanHoaiNhanh #ThuocTangKhoaiCam #GelBoiTron #NangTamTraiNghiemTinhDuc