Khuyến mãi

Bao cao su chống xuất tinh sớm  Durex kéo dài thời gian 💝FREESHIP💝 Che tên sản phẩm
lazada.vn

Bao cao su chống xuất tinh sớm Durex kéo dài thời gian 💝FREESHIP💝 Che tên sản phẩm

66.850

140.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp để giúp bạn đạt được đỉnh cao của khoái cảm và kéo dài thời gian quan hệ với người bạn tình của mình? Vậy thì bạn không nên bỏ qua sản phẩm "Bao cao su chống xuất tinh sớm Durex kéo dài thời gian" - một sản phẩm tốt nhất của Durex.

Với thiết kế đặc biệt, sản phẩm này giúp bạn tăng cường khoái cảm và kéo dài thời gian quan hệ thêm 15-30 phút chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn và người bạn đang yêu. Với chất bôi trơn Performa cùng 5% benzocaine, bạn sẽ sớm cảm nhận được sự khác biệt khi sử dụng sản phẩm này. Chất bôi trơn sẽ giúp giảm ma sát và mang đến cảm giác mượt mà và dễ chịu hơn trong quan hệ. Đồng thời, benzocaine – một chất gây tê cục bộ sẽ giúp bạn kéo dài thời gian, tăng hưng phấn và đạt được sự sung mãn trong quan hệ tình dục.

Tất cả các bao cao su Durex đều được kiểm nghiệm bằng điện tử cùng 5 công đoạn kiểm tra chất lượng, cũng như được kiểm nghiệm trên da trước khi bán ra thị trường. Điều này đảm bảo cho sự an toàn và tin cậy của sản phẩm. Hơn nữa, sản phẩm này có kiểu dáng thẳng, có đầu chứa tinh dịch giúp bạn dễ dàng sử dụng, độ rộng 52mm với cơ chế ôm sát sẽ giúp bạn luôn tự tin khi sử dụng.

Durex cũng muốn chú trọng đến sự thoải mái của người dùng, cho nên sản phẩm này còn được thiết kế dạng easy-on giúp sử dụng dễ dàng và không gây khó chịu trong quan hệ. Hơn nữa, sản phẩm được bôi trơn sẵn giúp tăng cảm giác suôn sẻ và đưa bạn đến đỉnh cao của khoái cảm.

Với sản phẩm "Bao cao su chống xuất tinh sớm Durex kéo dài thời gian", bạn sẽ không phải lo lắng về việc xuất tinh sớm hay khoảng thời gian quan hệ ngắn ngủi. Vậy tại sao bạn không thử sản phẩm này ngay hôm nay và tận hưởng cảm giác mới lạ và đỉnh cao của khoái cảm? Nếu bạn mua ngay bây giờ, chúng tôi sẽ gửi sản phẩm đến tận nhà cho bạn miễn phí cước vận chuyển. Đừng bỏ lỡ cơ hội này, hãy click vào nút đặt hàng ngay bây giờ!

#durex #baocaosu #chongxuattinhsom #keodaithoigian #mangthaisonho #tanhinh #pleasuremax #performa #fetherliteultima #kingsize #tangkhoaicam #muotma #anatoan #yummy #freeshiptoanquoc