Khuyến mãi

Bánh qui tuổi thơ, �FREESHIP�, khoảng 70 gói nhỏ
shopee.vn

Bánh qui tuổi thơ, �FREESHIP�, khoảng 70 gói nhỏ

130.000

130.000

Thông tin sản phẩm

Bánh qui tuổi thơ - FREESHIP - 70 gói nhỏ

Bánh qui siêu ngon; ăn nghiện dã man cả nhà ạ. Với lớp vỏ giòn giòn, bên trong lại được bao phủ bởi vị muối mặn mặn, bánh qui tuổi thơ sẽ đem đến một trải nghiệm ăn vặt tuyệt vời cho gia đình của bạn.

Nếu bạn không thích ăn đồ ngọt, bánh qui tuổi thơ sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Đặc biệt, bánh này không cần để trong tủ lạnh, sau cả ngày vẫn giòn tan và không ỉu như những loại bánh khác.

Bánh qui tuổi thơ có 60 vị khác nhau, đảm bảo bánh mix không trùng vị. Nhà sản xuất cũng cam kết bánh sẽ được sản xuất mới và có hạn sử dụng đến tháng 6 năm nay.

Hộp bánh qui tuổi thơ của chúng tôi có tới 70 gói nhỏ, đủ để cả nhà ăn vặt trong nhiều lần. Nếu bạn đang tìm kiếm một loại bánh ngon nhưng giá rẻ, bánh qui tuổi thơ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Quyền lợi của khách hàng:

  • Khách hàng cũ: Mua lần thứ 2 trở đi sẽ được nhận mã giảm giá của shop
  • Chính sách bao đổi trả hàng miễn phí khi sản phẩm kém chất lượng và không giống hình, nhầm size, số lượng

Đặc biệt, chúng tôi có chính sách FREESHIP trong nhiều địa điểm và giao hàng ngay khi nhận được đơn hàng. Chúng tôi luôn cam kết đem đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng 100% với giá cả phải chăng.

Để biết thêm thông tin về bánh qui tuổi thơ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0945.538.388 hoặc truy cập vào fanpage của chúng tôi https://www.facebook.com/Tongkhohangvu.

#BanhQuiTuoiTho #BanhQuiSieungon #BanhQuiKhongNgot #BanhQuiGionGion #BanhQuiMoiLa #BanhQuiTrungQuoc #BanhQuiMix #HangChat100 #GiaoHangToanQuoc #BaodoiTraHangMienPhi #MucGiaRe #MucUuDai #FreeShip #70GoiNho #HangSau #HanhVuKhoHangVu #TongKhoHangVu