Khuyến mãi

Bánh ăn dặm Gerber hình sao Date mới 2022
shopee.vn

Bánh ăn dặm Gerber hình sao Date mới 2022

75.000

75.000

Thông tin sản phẩm

Date 2022

Bánh ăn dặm giúp bé tập ăn, tập nhai, tập làm quen với các mùi, vị và bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho bé. Từ 6 tháng trở đi, ngoài sữa, mẹ nên bổ sung thêm bánh ăn dặm vào khẩu phần ăn của bé. Bánh ăn dặm Gerber vị chuối dành cho bé từ 6 tháng tuổi và bé lớn với nhiều vị khác nhau: dâu, chuối, đào, cherry, táo... Thành phần dinh dưỡng trong bánh ăn dặm Gerber rất cao, chứa đến 6 loại vitamin nhóm B thiết yếu cho trẻ, và còn các loại khoáng chất khác như sắt, canxi, kẽm, và Viatamin E là các chất không thể thiếu để bé phát triển toàn diện về thể chất và não bộ. Có thể nói, bánh ăn dặm hình sao Gerber Graduates Puffs là loại bánh ăn dặm hoàn hảo và tuyệt vời cho bé yêu của bạn.

Bánh ăn dặm hình sao Gerber vị chuối là hương vị phổ biến và dễ ăn nhất trong loạt các hương vị bánh tan hình sao Gerber cho bé độ tuổi ăn dặm. Hương chuối thơm ngon, là món "khoái khẩu" của đại đa số các bé. Thông thường, với các bé mới bắt đầu tập ăn bánh Gerber, thì đều nên bắt đầu thử bánh với hương vị chuối đầu tiên, như vậy bé sẽ càng thêm yêu thích và muốn ăn loại bánh hình sao này mỗi ngày.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT • Các bánh quy thông thường các mẹ sẽ lo bé dễ bị mắc nghẹt khi ăn. Bánh ăn dặm Gerber vị chuối rất an toàn cho bé, khi đưa vào miệng bánh sẽ tan trong miệng, tạo cảm giác thích thú khi bé được ăn. Bánh thơm ngon, bổ dưỡng, không sợ bị hóc vì bánh tự tan trong miệng bé. • Sản phẩm Bánh ăn dặm Gerber vị chuối bổ sung vi chất: sắt, vitamin E và kẽm đồng thời kích thích phản xạ tập nhai của bé. • Dành cho bé đang ăn dặm và bé lớn. #Banhandam #BanhGerber #Thucandam