Khuyến mãi

Băng vệ sinh Siêu Thấm Maxi (loại dày 8 miếng)
lazada.vn

Băng vệ sinh Siêu Thấm Maxi (loại dày 8 miếng)

20.000

20.000

Thông tin sản phẩm

Băng Vệ Sinh Siêu Thấm Maxi – Cho Cảm Giác Tự Tin Suốt Ngày Dài

Với các bạn gái, việc sử dụng băng vệ sinh là điều không thể thiếu trong chu kỳ hàng tháng. Để giúp cho việc này trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn, thương hiệu Diana đã cho ra đời sản phẩm Băng Vệ Sinh Siêu Thấm Maxi dày 8 miếng. Đây là sản phẩm đáng tin cậy cho những ngày có lượng máu nhiều và mang lại cảm giác tự tin suốt ngày dài.

Sản phẩm Băng Vệ Sinh Siêu Thấm Maxi của Diana được sản xuất tại Việt Nam với bề mặt lưới đem lại hiệu quả thấm hút vượt trội. Ngoài ra, sự kết hợp giữa lõi siêu thấm với các hạt cao phân tử cùng công nghệ Nano Bạc tăng cường khả năng kháng khuẩn giúp kiểm soát mùi hiệu quả và đảm bảo vệ sinh cho bạn.

Băng vệ sinh có thiết kế cánh hoặc không cánh tùy thuộc vào sở thích của mỗi người. Kích thước sản phẩm dài 23cm phù hợp với hầu hết các bạn gái. Ngoài ra, lưới siêu thấm Dry-Active thấm hút tức thì và ngăn thấm ngược, giúp da khô thoáng suốt ngày dài.

Để đảm bảo an toàn và sức khỏe, Diana luôn đặt tiêu chuẩn cao về chất lượng sản phẩm của mình. Hãy chọn sản phẩm Băng Vệ Sinh Siêu Thấm Maxi để trải nghiệm cảm giác thoải mái và tự tin suốt chu kỳ hàng tháng nhé!

#BangVeSinhDiana #Diana #BangVeSinh #BangVeSinhCoCanh #BangVeSinhKhongCanh #BăngVệSinhdày #SiêuThấmMaxi #HươngWinterFresh #NanoBạc #LướiThấmDryActive #RãnhThấmKépFastLock