Khuyến mãi

Băng vệ sinh siêu mỏng Diana siêu thấm 8 miếng
lazada.vn

Băng vệ sinh siêu mỏng Diana siêu thấm 8 miếng

20.500

20.500

Thông tin sản phẩm

Băng vệ sinh siêu mỏng Diana siêu thấm 8 miếng - Sự lựa chọn tuyệt vời của phái đẹp!

Nếu bạn đang tìm kiếm băng vệ sinh siêu mỏng, siêu thấm và siêu mát để sử dụng trong những ngày "đèn đỏ", thì Diana Cool Fresh chính là sản phẩm mà bạn đang cần.

Với công nghệ Ice-Cool từ Nhật Bản được Diana ứng dụng vào quy trình sản xuất, sản phẩm không chỉ thấm hút chất dịch lỏng ngay lập tức mà còn cho cảm giác mát lạnh, thoải mái ngay sau khi sử dụng. Điều này giúp phái đẹp cảm thấy tự tin, dễ chịu và tự nhiên hơn trong suốt ngày dài.

Đặc biệt, băng vệ sinh Diana siêu thấm Cool Fresh là loại siêu mỏng, không cánh và ngăn mùi hiệu quả. Với bề mặt lưới thấm hút tức thì, chất dịch lỏng sẽ được thấm ngay lập tức và không tràn ra bên ngoài, giúp bạn luôn khô thoáng và sạch sẽ suốt cả ngày.

Không chỉ chăm sóc sức khỏe cho phái đẹp, băng vệ sinh Diana còn được thiết kế với các thành phần an toàn cho da, bao gồm vải không dệt, bông cellulose, hạt siêu thấm, giấy, PE, giấy tráng silicon, polymer kết dính, tinh dầu bạc hà và leadtape. Điều này giúp bảo đảm rằng sản phẩm không gây kích ứng, mẩn ngứa hay bất kỳ tác hại nào đến sức khỏe của bạn.

Việc sử dụng băng vệ sinh Diana cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần bóc lớp giấy không dính và dán băng vào đáy quần. Sau khi sử dụng xong, cuộn băng vào bao và bỏ vào sọt rác. Nên thay băng thường xuyên để ngăn ngừa vi khuẩn gây bệnh. Lưu ý: không bỏ băng vào bồn vệ sinh và tránh xa tầm tay trẻ em.

Với kích thước 23cm và số lượng 8 miếng trong mỗi hộp, băng vệ sinh siêu mỏng Diana siêu thấm Cool Fresh là lựa chọn tuyệt vời cho phái đẹp. Hãy trải nghiệm ngay để cảm nhận sự khác biệt!

#bangvesinh #diana #bangvesinhDiana #bangvesinhsieumong

#bangvesinhsieumong #santham #kiemsoatmui #nhatban #Diana #sieutham #coolfresh #23cm #vietnam #banngay #leadtape #tinhdaubachma