Khuyến mãi

Bảng phấn mắt ánh nhũ 9 ô Bông Cúc MAFFICK Daisy Eye Shadow MES2
lazada.vn

Bảng phấn mắt ánh nhũ 9 ô Bông Cúc MAFFICK Daisy Eye Shadow MES2

50.000

90.000

Thông tin sản phẩm

Bảng phấn mắt ánh nhũ 9 ô Bông Cúc MAFFICK Daisy Eye Shadow MES2 - Làm tôn lên vẻ đẹp tự nhiên của bạn

Bột phấn mắt đã trở thành người bạn đồng hành của phái đẹp trong hầu hết các dịp quan trọng, từ đi chơi đến dự tiệc, và MAFFICK Daisy Eye Shadow MES2 sẽ khiến bạn trở nên rực rỡ hơn khi sử dụng. Bạn sẽ yêu thích bộ sưu tập màu của nó bởi độ lì của nó và khả năng lên màu chuẩn xác.

Bảng mắt của MAFFICK đã đưa việc trang điểm mắt vào một tầm cao mới với 9 tông màu nhũ lấp lánh và tự nhiên của bông cúc. Sự kết hợp của những tông màu ánh nhũ này tạo ra một diện mạo khác biệt giúp bạn ghi điểm trong mọi dịp. Bạn có thể sử dụng từng ô một hoặc kết hợp các ô để tạo ra nhiều kiểu trang điểm khác nhau.

Chất phấn mịn màng, mượt mà và dễ sử dụng. Bạn có thể dễ dàng chọn lựa bất kỳ tông màu nào để tạo nên một phong cách trang điểm mắt hoàn hảo, từ trang điểm tự nhiên hàng ngày đến phong cách sang trọng đầy kiêu sa cho các buổi tiệc và đêm hội.

Bên cạnh vai trò chính là trang điểm mắt, bảng mắt MAFFICK còn có thể sử dụng để tô đậm phần má hồng của bạn, đồng thời cũng dễ dàng kết hợp với các sản phẩm trang điểm khác như son môi và phấn má hồng để tạo nên một diện mạo hoàn hảo cho khuôn mặt của bạn.

Với bảng phấn mắt ánh nhũ 9 ô Bông Cúc MAFFICK Daisy Eye Shadow MES2, bạn sẽ chắc chắn làm tôn lên vẻ đẹp tự nhiên của mình và trở thành tâm điểm của bất kỳ bữa tiệc hay dịp khác nào. Sản phẩm này hoàn toàn đáng để sở hữu dành cho mọi nhà, bất kể bạn là chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp hay chỉ là người mới đầu tập trang điểm.

#MAFFICKDaisyEyeShadow #BôngCúcMES2 #BảngMàuMắt #TrangĐiểmMắt #TôMàuMắt #LàmMáHồng #ChấtPhấnLì #Mịn #Mượt #LênMàuChuẩn