Khuyến mãi

Băng keo cá nhân - Hộp băng dính lụa y tế Ugotana kt 5cm x 5m băng keo lụa dụng cụ sơ cứu y tế băng gâu băng gạc vết thương an toàn tiện dụng cho gia đình và các cơ sở y tế
lazada.vn

Băng keo cá nhân - Hộp băng dính lụa y tế Ugotana kt 5cm x 5m băng keo lụa dụng cụ sơ cứu y tế băng gâu băng gạc vết thương an toàn tiện dụng cho gia đình và các cơ sở y tế

28.900

60.000

Thông tin sản phẩm

Để đảm bảo an toàn trong các tình huống khẩn cấp, việc có một hộp băng dính lụa y tế Ugotana kt 5cm x 5m là điều vô cùng quan trọng. Đây là một sản phẩm không thể thiếu trong bộ sơ cứu của các gia đình và các cơ sở y tế.

Sản phẩm được làm từ băng vải lụa có độ dính cao kết hợp với keo oxyd kẽm không dùng dung môi, giúp đảm bảo sự bảo vệ vết thương tốt nhất. Thiết kế mặt băng mềm mại, thấm hút hiệu quả giúp vết thương mau lành một cách dễ dàng và tiện lợi cho người sử dụng.

Bên cạnh đó, sản phẩm này còn rất linh hoạt trong việc sử dụng, có thể dùng để cố định catheter, kim truyền…, dụng cụ y khoa. Băng cũng rất thông thoáng, giúp vết thương được thông hơi nhanh chóng, không gây cảm giác khó chịu, ngứa ngáy hay kích ứng da. Với những đặc tính trên, sản phẩm này được đánh giá là có hiệu quả tuyệt vời trong việc chăm sóc sức khỏe.

Hộp băng dính lụa y tế Ugotana còn có kích thước đủ lớn để đáp ứng tất cả các nhu cầu cần thiết của người sử dụng. Sản phẩm này rất phù hợp cho các gia đình, nhà trường, cơ sở y tế hay các tổ chức tình nguyện viên đang thực hiện các chương trình cứu trợ, cứu hộ.

Với băng keo cá nhân - Hộp băng dính lụa y tế Ugotana kt 5cm x 5m, bạn sẽ luôn yên tâm và an tâm hơn trong mọi tình huống khẩn cấp. Sản phẩm này được sản xuất tại Việt Nam với chất lượng cao và giá cả hợp lý, rất đáng để đầu tư. Hãy nhanh tay đặt hàng để sở hữu ngay sản phẩm cao cấp này!

#BăngKeoLụaYTếUgotana #BăngKeoCáNhân #HộpBăngDínhLụaYTế #DụngCụSơCứuYTế #BăngGâu #BăngGạc #VếtThươngAnToàn #TiệnDụng #GiaĐình #CơSởYTế