Khuyến mãi

Băng đô rửa mặt cài tóc, bờm tóc turban skincare nữ tai Micky cute vải nhung thời trang Hàn Quốc - VHT SHOP
shopee.vn

Băng đô rửa mặt cài tóc, bờm tóc turban skincare nữ tai Micky cute vải nhung thời trang Hàn Quốc - VHT SHOP

20.900

35.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một phụ kiện tóc đáng yêu và thời trang để trang trí cho mái tóc của mình? Hãy để VHT SHOP giúp bạn với băng đô rửa mặt cài tóc, bờm tóc turban skincare nữ tai Micky cute vải nhung thời trang Hàn Quốc.

Được thiết kế với chất liệu vải bông cao cấp và phong cách Hàn Quốc, băng đô và bờm tóc đến từ VHT SHOP là một lựa chọn hoàn hảo để thêm phần sinh động cho tóc của bạn. Bạn có thể sử dụng sản phẩm để rửa mặt, trang điểm, cài tóc đi dạo phố hoặc đi du lịch.

Sản phẩm băng đô và bờm tóc còn có nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau để bạn lựa chọn, từ băng đô thể thao, băng đô thỏ đến băng đô tai mèo. Ngoài ra, còn có bờm tóc đính đá và khăn turban để bạn thay đổi phong cách tóc của mình.

Còn chần chờ gì nữa, hãy đến với VHT SHOP để tìm kiếm cho mình một chiếc băng đô hoặc bờm tóc thật đáng yêu và thời trang. Bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về chất lượng sản phẩm khi đến với VHT SHOP.

Nếu có bất kì vấn đề nào với sản phẩm của chúng tôi, hãy liên hệ ngay với VHT SHOP để được giải quyết. Đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng lắng nghe và giải quyết mọi vấn đề của bạn.

VHT SHOP cam kết đảm bảo sự hài lòng của khách hàng với sản phẩm băng đô rửa mặt cài tóc, bờm tóc turban skincare nữ tai Micky cute vải nhung thời trang Hàn Quốc. Hãy đặt hàng ngay hôm nay để trang trí thêm cho mái tóc của bạn một phụ kiện thời trang đáng yêu và độc đáo.

#VHT #VHTShop #PhụKiệnThờiTrang #PhụKiệnTóc #BăngĐôRuộtMặt #BăngĐôCàiTóc #BờmTócTurban #Skincare #Nữ #TaiMickeyCute #VảiNhung #ThờiTrangHànQuốc #ThờiTrang #Đẹp #DễThương #ThểThao #BăngĐôThỏ #BăngĐôTaiMèo #PhụKiệnNữ #Cute #MickeyMouse #HànQuốc #VHT_Shop