Khuyến mãi

Băng dính họa tiết trang trí Album
shopee.vn

Băng dính họa tiết trang trí Album

2.000

3.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm trang trí để tạo điểm nhấn cho album của mình? Băng dính họa tiết trang trí Album sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Với kích thước 12mm * 1,5m, băng dính họa tiết này làm từ chất liệu chất lượng cao, rất bền và độ dính rất cao. Đây là lợi thế vĩnh cửu cho sản phẩm của bạn, và bạn sẽ không phải lo lắng về việc sản phẩm của mình sẽ bị xé hoặc rơi ra.

Băng dính họa tiết trang trí Album cũng rất nhẹ, chỉ nặng khoảng 0.025 kg, vì vậy bạn có thể dễ dàng mang nó đi bất cứ đâu. Sản phẩm được thiết kế với độ rộng 12mm vừa đủ để tô điểm cho album của bạn mà không quá nhấn chìm phần nội dung của ảnh.

Các họa tiết trên băng dính được thiết kế độc đáo và đẹp mắt, sẽ làm cho album của bạn trở nên thu hút hơn. Chúng tôi cung cấp mẫu ngẫu nhiên để bạn có thể lựa chọn và kết hợp với nhau.

Như vậy, với ưu điểm về độ dính, bền và nhẹ cùng với các họa tiết đẹp mắt, Băng dính họa tiết trang trí Album sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn tạo nên album ấn tượng và thu hút nhiều người. Đặt ngay sản phẩm của chúng tôi ngay hôm nay để trở thành nhà sáng lập album chuyên nghiệp và độc đáo nhất!

#BangDinhHoaTiet #BangDinhTrangTriAlbum #BangDinhDep #BangDinhSanPhamChuyenNghiep #BangDinhCoBan #BangDinhThamMy #BangDinhChatLuongCao #BangDinhNoiBat #BangDinhDacBiet #BangDinhSanPhamDocDao