Khuyến mãi

Băng cá nhân Hansaplast Elastic bằng vải co giãn và cực kỳ thoáng khí thương hiệu số 1 của Đức
lazada.vn

Băng cá nhân Hansaplast Elastic bằng vải co giãn và cực kỳ thoáng khí thương hiệu số 1 của Đức

8.500

15.000

Thông tin sản phẩm

Băng cá nhân Hansaplast Elastic - Bảo vệ vết thương khỏi nhiễm trùng

Băng cá nhân Hansaplast Elastic là sản phẩm bảo vệ vết thương rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Với thương hiệu số 1 của Đức, sản phẩm này đảm bảo chất lượng và tính hiệu quả cao. Hansaplast Elastic được làm bằng vải co giãn và cực kỳ thoáng khí, giúp cho việc bảo vệ vết thương trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Với Hansaplast Elastic, bạn sẽ an tâm hơn khi che những vết thương nhỏ khỏi bụi và vi khuẩn, tránh được tình trạng nhiễm trùng. Sản phẩm được thiết kế để sử dụng trong thời gian ngắn, từ 1 giờ đến vài ngày tùy môi trường. Việc sử dụng sản phẩm này sẽ giúp cho các vết thương nhanh chóng phục hồi mà không gây ra bất kỳ rủi ro nào cho sức khỏe của bạn.

Hansaplast Elastic được làm bằng vải khô không dệt và có độ co giãn tốt, giúp cho việc cử động tại vị trí các vết thương trở nên dễ dàng hơn. Sản phẩm này cũng rất thoáng khí, giúp cho vết thương được lanh nhanh chóng. Keo dính trên băng được thiết kế vừa phải, không gây đau khi gỡ băng ra. Điều này sẽ giúp cho bạn cảm thấy thoải mái hơn khi sử dụng sản phẩm này.

Sản phẩm được đóng gói 100 miếng/hộp, kích thước mỗi miếng là 19 x 65 mm và xuất xứ từ Indonesia. Sản phẩm có số lưu hành là 200000831/PCBA-HCM và hạn sử dụng được ghi trên bao bì sản phẩm (EXP). Thành phần của sản phẩm bao gồm: vải làm từ viscose và polyamide (PA), lớp gạc làm từ polypropylene (PP), và keo dính được làm từ cao su tổng hợp an toàn và không gây kích ứng da.

Để sử dụng sản phẩm này, bạn cần thực hiện các bước sau:

  1. Vệ sinh, sát khuẩn, rửa sạch và lau khô nhẹ nhàng vết thương và khu vực xung quanh vết thương.
  2. Tháo băng nhẹ nhàng và lần lượt tháo bỏ lớp lót màu trắng bên ngoài.
  3. Tránh cho tay chạm vào lớp keo dính hay lớp gạc bên trong.
  4. Từ từ dán băng sao cho miếng gạc áp vào vết thương một cách nhẹ nhàng.
  5. Dùng tay miết nhẹ các mép của băng để tăng độ dính chặt lên da.
  6. Tránh tiếp xúc với nước hay hoá chất làm ảnh hưởng đến độ bền của băng.
  7. Nên thay băng mới sau 4-5 tiếng sử dụng hay khi bị bong ra.

Băng cá nhân Hansaplast Elastic nên được bảo quản ở nơi khô, mát và tránh ánh sáng trực tiếp. Đối với người có da nhạy cảm với cao su tự nhiên, nên sử dụng sản phẩm cẩn thận để tránh ngứa và kích ứng da.

#HansaplastElastic #BăngCáNhân #VảiCoGiãn #ThoángKhí #SảnPhẩmChấtLượng #ThươngHiệuĐức #BảoVệVếtThương #KhôngNhiễmTrùng #MiếngDánDễDàngSửDụng #AnToànChoDa #100Miếng/Hộp #BăngCáNhânHàngĐầu