Khuyến mãi

(BÁN SỈ) Bàn Chải Than Tre Hoạt tính Bossi Hàn Quốc
lazada.vn

(BÁN SỈ) Bàn Chải Than Tre Hoạt tính Bossi Hàn Quốc

32.999

45.000

Thông tin sản phẩm

BÁN SỈ - Bàn Chải Than Tre Hoạt tính Bossi Hàn Quốc

Bàn chải đánh răng là một trong những vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày của mỗi người. Với mục đích mang lại sự tiện lợi và đảm bảo cho sức khỏe răng miệng của người sử dụng, chúng ta cần lựa chọn sản phẩm đảm bảo chất lượng, an toàn và hiệu quả. Và Bàn Chải Than Tre Hoạt tính Bossi Hàn Quốc chính là sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho bạn.

Với cấu trúc lông bàn chải đánh răng 2 tầng bao gồm các sợi tròn đen và sợi chỉ tơ trắng, Bossi giúp bạn chải răng sạch hơn, massage nướu và loại bỏ mảng bám cứng đầu một cách hiệu quả. Bàn chải than tre hoạt tính Bossi cũng giúp làm sạch tận sâu bên trong răng mà không gây tổn thương đến nướu hay răng. Ngoài ra, thân bàn chải được thiết kế lượn sóng giúp chải sạch toàn diện tới tận răng trong cộng.

Sản phẩm này còn được đánh giá cao bởi công nghệ Nano sử dụng các siêu phân tử than hoạt tính phủ trên lông bàn chải giúp tiêu diệt, ngăn chặn sự sinh sôi và xâm nhập của vi khuẩn, khử mùi hôi, ngăn đề phòng bệnh răng miệng. Được làm từ những nguyên liệu an toàn như Thân nhựa PP, lông bàn chải chất liệu than hoạt tính, sản phẩm có khả năng chịu được nhiệt độ tới 80 độ C.

Quy cách sản phẩm của Bàn Chải Than Tre Hoạt tính Bossi Hàn Quốc bao gồm:

  • Nhãn hàng : Bàn chải đánh răng than tre hoạt tính Bossi Hàn Quốc
  • Kích thước dài : 19cm
  • Kích thước mặt chải : 3 x một.5cm
  • Kích thước lông bàn chải dài : một.2cm
  • Màu sắc : Xanh lá, xanh biển, vàng và đỏ
  • Lông hai sợi đen và trắng

Bàn Chải Than Tre Hoạt tính Bossi Hàn Quốc là một trong những sản phẩm đáng tin cậy và được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Với chất lượng tốt, giá cả hợp lý, sản phẩm phù hợp cho nhu cầu sử dụng của mọi gia đình và các cơ sở y tế. Đây là cơ hội tốt để bạn có thể sở hữu sản phẩm tốt với giá sỉ hấp dẫn từ Đại lý phân phối sản phẩm Bossi.

#banchaidanhrang #banchaitre #banchaithantre #banchaidanhranghanquoc #banchaidanhrangthantre #banchaike #banchai360 #banchaidanhrangtudong #bantraidanhrangtreem #banchaidanhrangcaocap #banchaidanhrangbossi #bossi #banchaibossi #banchaicloseup #banchaioral #bansibancharang #banchaidanhranggiare #bansibossi