Khuyến mãi

Bản lam căn loại xịn (gói 1kg) - TMC380
lazada.vn

Bản lam căn loại xịn (gói 1kg) - TMC380

369.000

420.000

Thông tin sản phẩm

Bản Lam Căn Loại Xịn - Giải Nhiệt, Kháng Khuẩn Hiệu Quả

Với tên gọi khoa học là Radix Isatidis, Bản Lam Căn là một loại cây bụi nhỏ với các cành non tròn phủ lông và vỏ màu nâu. Cây thường được sử dụng để chữa trị các bệnh nhiệt động cơ thể, sưng đau, viêm họng, và các chứng bệnh khác. Bản Lam Căn còn được sử dụng để kháng khuẩn và giải độc cơ thể.

Với sản phẩm Bản Lam Căn Loại Xịn - TMC380 gói 1kg, bạn có thể yên tâm về chất lượng và hiệu quả. Với độ tinh khiết cao và quy trình sản xuất nghiêm ngặt, sản phẩm này được đánh giá là có chứa nhiều hợp chất có tác dụng giảm nhiệt, giảm đau và giúp cơ thể kháng khuẩn.

Trong y học cổ truyền, Bản Lam Căn được sử dụng để chữa trị nhiều bệnh như sổ mũi, ho, đau họng, viêm họng, cảm lạnh và đặc biệt là các bệnh nhiệt động cơ thể. Các hoạt chất có trong Bản Lam Căn còn giúp giải độc và làm sạch đường tiêu hóa, tăng cường chức năng miễn dịch và kháng khuẩn.

Bản Lam Căn cũng được sử dụng để giảm đau và giảm sưng tại chỗ, chữa trị các chứng đau khớp, đau lưng và đau đầu. Đặc biệt, với các chứng bệnh ngoài da như bệnh viêm da, sưng tấy, nấm da, nứt da và chàm, Bản Lam Căn còn được sử dụng để hỗ trợ điều trị tình trạng.

Để sử dụng sản phẩm Bản Lam Căn Loại Xịn - TMC380 gói 1kg, bạn có thể dùng trực tiếp hoặc pha chế thành dạng thuốc uống. Tuy nhiên, trước khi sử dụng, bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc chuyên gia về y học cổ truyền để đảm bảo sử dụng đúng cách và không gây hại cho sức khỏe.

Với những công dụng tuyệt vời của mình, Bản Lam Căn Loại Xịn TMC380 gói 1kg là sản phẩm rất được ưa chuộng trong y học cổ truyền. Tuy nhiên, bạn nên sử dụng đúng liều lượng và tham khảo ý kiến của bác sĩ để đảm bảo sức khỏe của mình được bảo đảm. Hãy sử dụng sản phẩm này để giữ gìn sức khỏe và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể của bạn.

#BảnLamCăn #ThanhNhiệtGiảiĐộc #KhángSinh #TrịSốt #ViêmHọng #SổiTayChân #PhongNhức #LợiTiểu #TMC380