Khuyến mãi

BÀN LÀ CÂY ĐỨNG HƠI NƯỚC YANGZI 1800w
shopee.vn

BÀN LÀ CÂY ĐỨNG HƠI NƯỚC YANGZI 1800w

315.000

450.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm giúp làm phẳng quần áo một cách nhanh chóng và dễ dàng? Bạn muốn tìm kiếm một sản phẩm hiệu quả và tiện lợi để chăm sóc quần áo của gia đình mình? Hãy tìm hiểu về "Bàn là cây đứng hơi nước Yangzi 1800w" - một sản phẩm thời trang và hiện đại, được nhiều khách hàng tin dùng.

Sản phẩm mang thương hiệu Yairz, đang được bán với mức giá cực kỳ hấp dẫn. Sản phẩm được chế tạo từ chất liệu cao cấp, đảm bảo an toàn và vệ sinh cho quần áo của bạn. Với công nghệ hiện đại, sản phẩm có thể giữ được độ ẩm và đem lại cho quần áo của bạn một hương thơm mát mẻ, thường xuất hiện ở các tiệm giặt là chuyên nghiệp.

Sản phẩm có công suất mạnh mẽ lên đến 1800W, cho phép bạn làm phẳng quần áo một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết. Bình chứa nước lớn có dung tích 1,6 lít, đáp ứng được nhu cầu sử dụng lâu dài. Thời gian đun nước rất nhanh, chỉ với 38 giây, bạn có thể sử dụng sản phẩm trong thời gian dài mà không lo phải đợi đến lượt.

Sản phẩm cũng có 11 chức năng phun hơi thông minh, giúp bạn làm phẳng được các loại vải khác nhau. Chức năng diệt khuẩn tuyệt vời giúp bạn giảm bụi lơ lửng trong không khí và giảm các bệnh về hô hấp. Đặc biệt, sản phẩm có thể làm ẩm không khí, giúp giảm thiểu những cảm giác khô da và khó chịu trong những ngày thời tiết khô hanh.

Sản phẩm được nhập khẩu từ Trung Quốc qua công ty TNHH MTV Thương Mại Việt Thành, đảm bảo mang đến cho bạn sản phẩm chất lượng và uy tín. Với thiết kế đẹp mắt và dễ sử dụng, sản phẩm sẵn sàng đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn trong việc làm phẳng quần áo.

Hãy đến với sản phẩm "Bàn là cây đứng hơi nước Yangzi 1800w" và cảm nhận sự tiện lợi và hiệu quả trong việc chăm sóc quần áo của bạn. Giá chỉ từ 2xx, sản phẩm sẽ là một lựa chọn vô cùng tuyệt vời cho gia đình bạn.

#banlahoinuoc #banlahoinuoccamtay #câybànlà #bànlàcây #bànlàcâyhơinước #bànlaYangzi #banlahoinuocYangzi #bànlà #bànlàhơinước #bànlađứng #bànlađứnghơinước #bànlàhơiđứng #bànlàhơinướcYangzi #bànlàhơiđứng1800w #yangzi1800w #côngnghệhiệnđại #đánhbấtmùihôi #diệtkhẩn #làmvơnhanh #làmvămọichấtliệuvải #trợgiúphotộcmọilọaivải #diệtbụilơlửng #an toàn #côngsuất1800W #dungtíchbìnhnướclớn #phunhơiliêntục #khả năngdiệtkhuẩn #sạchsẽ #giá2xx