Khuyến mãi

Bàn chải đánh răng than tre hoạt tính BOSSI Hàn Quốc cao cấp lông mềm an toàn(1 chiếc)
lazada.vn

Bàn chải đánh răng than tre hoạt tính BOSSI Hàn Quốc cao cấp lông mềm an toàn(1 chiếc)

49.000

49.000

Thông tin sản phẩm

Bàn chải đánh răng than tre hoạt tính BOSSI Hàn Quốc cao cấp lông mềm an toàn tuyệt đối cho sức khỏe

Bàn chải đánh răng là một trong những dụng cụ vệ sinh răng miệng không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Tuy nhiên, chọn lựa bàn chải đánh răng phù hợp và an toàn cho sức khỏe là điều mà không phải ai cũng biết. Vì vậy, hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn sản phẩm bàn chải đánh răng than tre hoạt tính BOSSI Hàn Quốc cao cấp lông mềm an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.

Bàn chải đánh răng BOSSI được sản xuất từ thân nhựa PP chất lượng cao, đảm bảo độ bền và an toàn cho sức khỏe trong quá trình sử dụng. Điều đặc biệt của sản phẩm này chính là lông bàn chải được làm bằng chất liệu than hoạt tính giúp làm sạch răng sâu hơn, loại bỏ mảng bám và ngăn ngừa sự hình thành của cao răng.

Với kích thước dài 19cm, kích thước mặt chải là 3 x 1.5cm và kích thước lông bàn chải dài 1.2cm, sản phẩm này phù hợp cho cả trẻ em và người lớn sử dụng. Bàn chải đánh răng BOSSI còn có nhiều màu sắc khác nhau như xanh lá, xanh biển, vàng và đỏ, điều này giúp bạn có thể lựa chọn màu yêu thích và mang lại cảm giác thích thú trong việc chăm sóc răng miệng.

Chất lượng lông bàn chải cũng rất quan trọng trong việc lựa chọn sản phẩm bàn chải đánh răng. Bàn chải đánh răng BOSSI được trang bị lông mềm giúp chải răng nhẹ nhàng, không gây tổn thương và đau đớn cho lợi, giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn trong quá trình sử dụng.

Sản phẩm này còn có khả năng chịu nhiệt tới 80 độ C, góp phần ngăn ngừa vi khuẩn phát triển trên bàn chải đánh răng và giữ cho sản phẩm luôn được vệ sinh sạch sẽ hơn.

Với những ưu điểm nổi bật như vậy, bàn chải đánh răng than tre hoạt tính BOSSI Hàn Quốc cao cấp lông mềm an toàn tuyệt đối cho sức khỏe chắc chắn sẽ là sự lựa chọn thông minh và hiệu quả cho sức khỏe răng miệng của bạn.

#BOSSIBrush #ThanTreHoatTinh #LomMemAnToan #HanhPhucTuNhien #BossiKorea #CaoCap #ChamSocRangMieng #SangTrongVoiBossi