Khuyến mãi

Bách Phụ Vương 40 Viên Hỗ Trợ Điều Trị U Xơ Tử Cung U Xơ Tuyến Vú U Xơ Tiền Liệt Tuyến Giảm Sự Phát Triển của U Xơ Tử Cung U Xơ Tuyến Vú U Xơ Tuyến Tiền Liệt Phì Đại Lành Tính Tiền Liệt Tuyến Phan An Green Nines Beauty
lazada.vn

Bách Phụ Vương 40 Viên Hỗ Trợ Điều Trị U Xơ Tử Cung U Xơ Tuyến Vú U Xơ Tiền Liệt Tuyến Giảm Sự Phát Triển của U Xơ Tử Cung U Xơ Tuyến Vú U Xơ Tuyến Tiền Liệt Phì Đại Lành Tính Tiền Liệt Tuyến Phan An Green Nines Beauty

450.000

900.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đã từng phải đối mặt với những vấn đề về u xơ, và bạn đang tìm kiếm một sản phẩm hiệu quả để giúp bạn giảm sự phát triển của u xơ? Vậy thì Bách Phụ Vương 40 Viên Hỗ Trợ Điều Trị U Xơ Tử Cung U Xơ Tuyến Vú U Xơ Tiền Liệt Tuyến là sản phẩm mà bạn đang tìm kiếm!

Với công thức đặc biệt được phát triển bởi các chuyên gia y tế, Bách Phụ Vương 40 Viên được bổ sung cao dược liệu như Bán chi liên, Hoàng kỳ, Đan sâm, Nano chiết xuất lá Trinh nữ hoàng cung, Bột Tam thất và Nano Curcumin với nồng độ cao để giúp giảm sự phát triển của u xơ tử cung, u xơ tuyến vú, u xơ tiền liệt tuyến và phì đại lành tính tiền liệt tuyến.

Đối với phụ nữ bị u xơ tử cung và u xơ tuyến vú, Bách Phụ Vương 40 Viên có tác dụng hỗ trợ giảm sự phát triển của u xơ, giảm đau và khó chịu. Đối với nam giới, sản phẩm này giúp giảm sự phát triển của u xơ tiền liệt tuyến và phì đại lành tính tuyến tiền liệt với biểu hiện tiểu khó, tiểu dắt và tiểu nhiều lần.

Sản phẩm này được dùng dễ dàng với cách sử dụng đơn giản, chỉ cần uống 2 viên/lần x 1-2 lần/ngày, uống trước bữa ăn. Để đạt hiệu quả tốt nhất, nên dùng liên tục từ 2 đến 3 tháng.

Bách Phụ Vương 40 Viên không chỉ là một sản phẩm chức năng, mà còn là một sản phẩm an toàn và đáng tin cậy. Nó được sản xuất tại Việt Nam, đảm bảo tiêu chuẩn sản xuất và đóng gói chất lượng. Và để chứng minh cam kết của chúng tôi về sản phẩm của mình, nếu khách hàng không thấy hiệu quả sau 1 tháng sử dụng, chúng tôi sẵn sàng hoàn tiền cho quý khách.

Với Bách Phụ Vương 40 Viên, bạn không cần phải lo lắng về những vấn đề của u xơ nữa. Hãy đặt hàng ngay để trải nghiệm sự khác biệt trong sức khỏe của bạn!

#BachPhuVuong #hieuluatsu #UXoTuCung #UXoTuyenVu #UXoTuyenTienLiet #PhanAnGreenNinesBeauty #giamkichcoUxofromUxoftuCung #Uxotuyenvu #giamkichcoUxoUxotuyentienliet #PhiDailanhTinhtienLietTuyen #thuocsanxuatVietNam