Khuyến mãi

Bạch Mao Căn (rễ cỏ tranh) khô 1kg - TDX164
lazada.vn

Bạch Mao Căn (rễ cỏ tranh) khô 1kg - TDX164

99.000

150.000

Thông tin sản phẩm

Khám phá công dụng và cách dùng của Bạch Mao Căn (rễ cỏ tranh) khô 1kg - TDX164

Bạch Mao Căn (hay còn gọi là rễ cỏ tranh) có vị ngọt và tính hàn, thuộc loại thảo dược tự nhiên đã được sử dụng từ lâu đời trong y học cổ truyền. Bạch Mao Căn được xem là một loại thuốc đông y có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe con người. Với thành phần chính là axit hữu cơ, sinh tố, lưu huỳnh, chất xơ và glucide, Bạch Mao Căn được coi là một nguồn dồi dào của vitamin và khoáng chất đặc biệt là canxix và molypden, giúp cơ thể cải thiện sức khỏe và chống lại nhiều bệnh tật.

Các tác dụng chính của Bạch Mao Căn bao gồm:

  • Tiêu Ứ Huyết: Bạch Mao Căn có tác dụng hỗ trợ chống lại việc tích tụ máu trong cơ thể, giúp tiêu hoá tốt hơn. Đối với bệnh nhân tiểu đường, Bạch Mao Căn cũng được sử dụng để kiểm soát đường huyết.
  • Thải Độc: Bạch Mao Căn cũng giúp cơ thể loại bỏ các chất độc hại trong cơ thể, hỗ trợ quá trình tiêu hóa và giảm đau bụng.
  • Điều Trị Sốt Nóng: Bạch Mao Căn cũng có tác dụng giúp điều trị các triệu chứng của sốt nóng như đau đầu, mệt mỏi, và khó chịu.
  • Điều Trị Sỏi Thận: Bạch Mao Căn có tác dụng giúp điều trị các triệu chứng của sỏi thận như đau lưng và khó tiểu.
  • Điều Trị Viêm Đường Tiết Niệu: Bạch Mao Căn cũng được sử dụng để điều trị viêm đường tiết niệu và mắc bệnh phổi.

Bạch Mao Căn cũng thường được sử dụng cho các bệnh nhân chứng tiểu ra máu, thổ huyết, máu cam, và ho hen. Đây là sản phẩm tốt cho người tiểu tiện khó khăn, bí tiểu, và phiền khát (háo nước). Liều dùng khuyến cáo là từ 10 đến 40g dưới dạng thuốc sắc.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm đông y tự nhiên để hỗ trợ sức khỏe, Bạch Mao Căn (rễ cỏ tranh) khô 1kg - TDX164 là một lựa chọn tuyệt vời. Sản phẩm này được chế biến từ rễ của loài cây tranh, một loại cỏ có số lượng lớn vitamin và khoáng chất vô cùng quan trọng cho sức khỏe của bạn.

#BạchMaoCăn #RễCỏTranh #TiêuỨHuyết #LợiTiểuTiện #ThôngTiểu #TẩyĐộcCơThể #ĐiềuTrịSốtNóng #ĐiềuTrịSỏiThận #ĐiềuTrịViêmĐườngTiếtNiệu #HỗTrợĐiềuTrịHoHen #TDX164