Khuyến mãi

Bách Khoa Tri Thức Bằng Hình Tái Bản 2015
tiki.vn

Bách Khoa Tri Thức Bằng Hình Tái Bản 2015

403.700

599.000

Thông tin sản phẩm

Bạn muốn tìm một cuốn sách giúp cho các bé làm quen với những kiến thức căn bản nhưng vẫn đầy hấp dẫn và thú vị? Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm đánh thức sự tò mò và muốn cho con bạn biết thêm về thế giới xung quanh? Cuốn sách Bách Khoa Tri Thức Bằng Hình Tái Bản 2015 là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn!

Cuốn sách do NXB DK Anh sản xuất là một cuốn bách khoa đặc biệt, được thiết kế dành riêng cho trẻ em để giúp cho các bé tự tin và thú vị khi khám phá thế giới. Với những hình ảnh tuyệt đẹp, cuốn sách trang bị cho các bé những kiến thức bổ ích về các chủ đề như khoa học, lịch sử, địa lý, nghệ thuật và nhiều hơn nữa.

Từ những bức tranh về các loài động vật kỳ lạ, cho đến các điểm tham quan du lịch nổi tiếng trên thế giới, cuốn sách Bách Khoa Tri Thức Bằng Hình Tái Bản 2015 sẽ giúp cho các bé tìm hiểu và hiểu biết về thế giới xung quanh một cách thú vị hơn.

Cuốn sách tựa như một trò chơi “Học Cùng Đức Sư” đắt giá giúp cho các bé có thêm sự tương tác và học hỏi với những kiến thức mới. Bạn sẽ tìm thấy những lời giải thích đầy đủ và đơn giản hóa các vấn đề phức tạp để trẻ em có thể dễ dàng hiểu được nội dung.

Chắc chắn đây là món quà tuyệt vời dành cho các bé trong các dịp lễ tết, sinh nhật hoặc chỉ là một quà tặng ý nghĩa khi bạn muốn khuyến khích sự học tập và khám phá của con bạn. Hơn nữa, cuốn sách Bách Khoa Tri Thức Bằng Hình Tái Bản 2015 còn là tài liệu quý giá cho các giáo viên và nhà giáo dục trong việc giảng dạy một cách khoa học và hiệu quả.

Hãy đến với cuốn sách Bách Khoa Tri Thức Bằng Hình Tái Bản 2015 và để cho sự tò mò và sự khám phá của con em bạn được đánh thức một cách thiết thực và vui tươi nhất!

#ChildrensIllustratedEncyclopedia #BachKhoaTriThucBangHinh #DKPublishing #TaiBan2015 #HocVuaChoi #HanhTrinhKhamPha #HinhAnhDep #SachThieuNhi #BanhKhoa #TriThuc #DocSach #TangTangSuKien #GiaoDuc #PhatTrienTriThuc #SachHay #SachGiaoTrinh #SachDienTu #NhaSachOnline