Khuyến mãi

Bạch hoa xà thiệt thảo (gói 1kg) - DV075
lazada.vn

Bạch hoa xà thiệt thảo (gói 1kg) - DV075

109.000

140.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một loại thảo dược quý giá, có khả năng hỗ trợ điều trị ung thư, tăng cường sức đề kháng và ngăn ngừa biến chứng của khối u? Bạn sẽ không thể tìm thấy một sản phẩm tuyệt vời hơn của chúng tôi - Bạch hoa xà thiệt thảo (gói 1kg) - DV075.

Với thành phần đậm đặc của các hợp chất hydro carbur, acid olea nolic, acid asperulo sidic, ursolic, acid p-coumaric, stigmasterol, B-sitosterol, sitosterol-D-glucose, bạch hoa xà thiệt thảo có khả năng ức chế sự phân chia, sinh sản của các hạch tế bào ung bướu. Đặc biệt, với khả năng hỗ trợ điều trị bệnh ung thư, đặc biệt là ung thư đại trực tràng, ung thư đường ruột, ung thư gan, ung thư dạ dày và ung thư phổi.

Bạch Hoa Xà Thiệt Thảo cũng có thể tăng cường sức đề kháng cho cơ thể và ngăn ngừa biến chứng của khối u, giúp bạn trống trải với bệnh tật. Thêm vào đó, sản phẩm của chúng tôi còn có tác dụng điều trị viêm gan, vàng da, sơ gan và nhiều bệnh khác nữa.

Sản phẩm của chúng tôi được thu hái từ các vùng dược liệu sạch Việt Nam, đảm bảo là một sản phẩm sạch và chất lượng tuyệt vời. Chúng tôi cam kết sản phẩm của chúng tôi là hoàn toàn an toàn cho sức khỏe của bạn.

Dùng kết hợp với cây bán chi liên và cây xạ đen để đem lại dược tính cao: Bạch hoa xà thiệt thảo (40g), bán chi liên (20g), cây xạ đen (50g) sắc với 1.5 lít nước uống trong ngày.

Với giá cả hợp lý và với khả năng hỗ trợ điều trị ung thư vô cùng quý giá, sản phẩm của chúng tôi là một lựa chọn hoàn hảo cho sức khỏe của bạn. Bạn không thể bỏ lỡ cơ hội để sử dụng sản phẩm tuyệt vời này. Hãy đặt hàng ngay hôm nay và trải nghiệm các lợi ích sức khỏe của Bạch hoa xà thiệt thảo.

#điềutrịungthư #tăngsứcđềkháng #đôngtrùnghạthánh #dượcliệutựnhiên #thảodược #sạchsản #thaoduocdaiviet