Khuyến mãi

Bá tử nhân 500 gram - VT270
lazada.vn

Bá tử nhân 500 gram - VT270

370.000

420.000

Thông tin sản phẩm

Bá tử nhân - Giải pháp tự nhiên cho những vấn đề về tiêu hóa và hôi miệng

Bá tử nhân, còn được biết đến với tên gọi là cá tử nhân, là một loại thảo dược quen thuộc trong y học truyền thống. Bá tử nhân được trồng và thu hái hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên mà không sử dụng bất kỳ chất bảo quản hay hóa chất nhân tạo nào.

Trong Bá tử nhân có nhiều hoạt chất quan trọng, trong đó Saponin và Benzine được coi là hai hoạt chất chính. Saponin là một loại hợp chất glycoside quan trọng có tác dụng giải độc và giảm viêm. Benzine, một hợp chất hữu cơ, có tác dụng kháng khuẩn và khử mùi.

Bá tử nhân có tác dụng nhuận tràng vì chứa nhiều loại chất béo. Vị ngọt, cay và tính bình giúp sản phẩm này từng bước điều hòa cơ thể. Bá tử nhân vào kinh Tâm, Can và Tỳ according to Trung Dược Học và vào kinh Tâm, Can và Thận according to Lâm Sàng Thường Dụng Trung Dược Thủ Sách.

Công dụng của Bá tử nhân rất đa dạng, như giúp định thần, điều trị chứng hồi hộp hay quên, trị chứng ra nhiều mồ hôi ở người yếu mệt, giúp thông tiện và điều trị táo bón, trị kinh giản, mất ngủ, chứng đầy bụng và đại tiện ra phân xanh. Bá tử nhân còn điều trị viêm phế quản và hen phế quản với liều lượng tương ứng từ 4 - 12 gam. Không những thế, sản phẩm còn mang lại hiệu quả trong việc ngăn ngừa hôi miệng với các thành phần có tác dụng kháng khuẩn và khử mùi.

Hiện nay, Thế giới thảo dược cung cấp Bá tử nhân 500 gram - VT270. Đây là sản phẩm uy tín, được thu hái hoàn toàn từ tự nhiên với dược liệu xanh sạch và chất lượng rất tốt. Sản phẩm an toàn tuyệt đối cho người sử dụng và phù hợp với những người muốn tìm kiếm một giải pháp tự nhiên cho những vấn đề về tiêu hóa và hôi miệng.

#BáTửNhân #DượcLiệuTựNhiên #TácDụngNhuậnTràng #ĐiềuTrịMấtNgủ #ĐiềuTrịTáoBón #ĐiềuTrịViêmPhếQuản #DượcLiệuXanhSạchSẽ #AnToànTuyệtĐối