Khuyến mãi

Bá tử nhân 500 gram - TMC270
lazada.vn

Bá tử nhân 500 gram - TMC270

370.000

420.000

Thông tin sản phẩm

Bá Tử Nhân - Giải Pháp Cho Vấn Đề Tiêu Hóa

Bá Tử Nhân là một loại dược liệu quý được sử dụng từ lâu đời trong y học truyền thống. Thành phần của Bá Tử Nhân gồm nhiều chất béo, saponin và benzine, có tác dụng nhuận tràng, giảm các triệu chứng chứng táo bón, đầy bụng, mất ngủ, kinh giản, mồ hôi ở người yếu mệt.

Thế giới thảo dược hiện là địa chỉ uy tín để mua Bá Tử Nhân chất lượng tốt, được thu hái hoàn toàn từ tự nhiên. Với sản phẩm Bá Tử Nhân 500 gram - TMC270, bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng vì được sản xuất từ dược liệu xanh sạch sẽ, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của mình.

Ngoài các công dụng truyền thống, Bá Tử Nhân còn được sử dụng để giải quyết nhiều vấn đề khác như viêm phế quản và hen phế quản. Liều dùng thường từ 4-12 gram tùy theo mức độ bệnh.

Với vị ngọt, cay và tính bình, Bá Tử Nhân quy kinh vào Tâm, Can, Tỳ và giúp định thần, điều trị chứng hồi hộp hay quên. Nếu bạn gặp những triệu chứng kể trên hoặc muốn tìm nguồn dược liệu quý để chăm sóc sức khỏe của mình, hãy đến với Thế giới thảo dược và khám phá ngay sản phẩm Bá Tử Nhân 500 gram - TMC270.

#BáTửNhân #ThuốcNhuậnTràng #ĐiềuTrịHồiHộp #ĐiềuTrịTáoBón #ĐiềuTrịKinhGiản #ĐiềuTrịMấtNgủ #ThếGiớiThảoDược #DượcLiệuXanhSạch #AnToànSửDụng