Khuyến mãi

Axit Béo Hỗ Trợ Làm Hoá Chất Uốn Ép Phục Hồi
lazada.vn

Axit Béo Hỗ Trợ Làm Hoá Chất Uốn Ép Phục Hồi

115.000

150.000

Thông tin sản phẩm

Axit Béo Hỗ Trợ Làm Hoá Chất Uốn Ép Phục Hồi: Giải pháp tuyệt vời cho mái tóc của bạn

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm chăm sóc tóc hiệu quả để phục hồi và bảo vệ mái tóc của mình sau khi tiếp xúc với hóa chất? Axit béo là giải pháp tuyệt vời và không thể thiếu đối với mái tóc của bạn. Vậy, tại sao lại phải dùng axit béo?

Với công thức đặc biệt, axit béo giúp tăng cường độ bóng mượt cho mái tóc, đưa lại sự sống động và tươi trẻ cho tóc của bạn. Đặc biệt, sản phẩm giúp giảm mùi khó chịu của thuốc nhuộm, phục hồi tóc, chống xót, chuyển hóa thuốc nhuộm thành không có mùi khó chịu. Bản chất axit béo là chất béo tự nhiên, giúp cân bằng độ ẩm cho tóc, ngăn ngừa hiện tượng khô rụng. Do đó, khi sử dụng axit béo, tóc sẽ luôn được "ăn đều, ngủ đều", đảm bảo không bị mất độ ẩm và tránh hiện tượng gãy rụng.

Bên cạnh đó, với tính năng bền màu và bóng đẹp mãi, sản phẩm giúp cho mái tóc của bạn không bị mất màu hay phai màu. Hơn thế, axit béo còn giúp cho việc nhuộm tóc, dưỡng tóc, uốn tóc, tẩy tóc, ...được hiệu quả hơn, làm cho tóc sau khi dùng hóa chất trở nên mềm mượt, óng ả, khỏe mạnh hơn.

Điều đặc biệt là Axit béo có giá cực kỳ tốt với 1 chai 450ml có thể sử dụng cho 25 - 30 đầu. Để pha chế sản phẩm, người dùng chỉ cần pha trộn từ 5ml đến 30ml sản phẩm tùy thuộc vào tình trạng tóc của mình (tóc khỏe, tóc thường hay tóc yếu).

Nếu bạn muốn phục hồi mái tóc thêm nhiều, bạn có thể trộn 30ml sản phẩm này với collagen hoặc keratin rồi tiến hành hấp như bình thường. Sản phẩm sẽ giúp làn tóc của bạn phục hồi nhanh chóng, trở nên mềm mượt, bóng đẹp, khỏe mạnh và không bị gãy rụng hay bị hư hỏng.

Trên đây là những lợi ích của axit béo, sản phẩm chăm sóc tóc được đánh giá cao trong việc chăm sóc và bảo vệ tóc. Vì vậy, hãy sử dụng axit béo để đem lại nhiều lợi ích cho tóc của bạn.

#AxitBéoPhụcHồiTóc #HỗTrợLàmHoáChấtUốnÉp #BóngMượtKhôngMùi #KhôngPhaiMàu #GiáRẻNhưngHiệuQuả #ĐaNăngPhụcVụNhiềuLoạiTóc #TócKhỏeTừTrongRaNgoài #CollagenKeratinHấpCùngAxitBéo