Khuyến mãi

axeton  acetone nước rửa móng tay
lazada.vn

axeton acetone nước rửa móng tay

49.000

49.000

Thông tin sản phẩm

Nước axeton - Sản phẩm không thể thiếu trong dịch vụ làm nail

Nếu bạn là người yêu thích làm nail thì chắc hẳn bạn đã từng nghe nói đến nước axeton. Đây là một trong những loại hóa chất không thể thiếu trong các dịch vụ làm nail. Vậy nước axeton là gì và tại sao lại được sử dụng rộng rãi như vậy?

Nước axeton, hay còn gọi là acetone, là một loại dung môi phổ biến được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp, trong đó bao gồm cả ngành làm đẹp nói chung và làm nail nói riêng. Với khả năng hòa tan các loại sơn, gel, bột acrylic trên móng tay và tẩy rửa chúng, nước axeton là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các chuyên gia làm nail và các bạn trẻ yêu thích làm móng tay tại nhà.

Nước axeton có trạng thái lỏng, màu sắc không màu và hòa tan dễ dàng trong nước. Tuy nhiên, đồng thời cũng là một chất dễ bay hơi và dễ cháy. Nên khi sử dụng nước axeton, bạn nên đeo khẩu trang ý tế và không để sản phẩm tiếp xúc với mắt. Để bảo quản sản phẩm tốt nhất, bạn nên đậy kín nắp sau khi sử dụng và để nơi khô ráo thoáng mát.

Về cách sử dụng, nước axeton được dùng để tẩy rửa các lớp sơn, gel hay bột acrylic đã được sử dụng trên móng tay. Sau khi móng tay được tẩy rửa sạch sẽ bằng nước axeton, bạn có thể tiếp tục thực hiện bước tạo hình móng yêu thích của mình một cách dễ dàng.

Ngoài ra, nước axeton cũng được sử dụng để vệ sinh các dụng cụ làm móng tay như kềm, sủi da hay đầu bút cọ. Với khả năng tẩy rửa mạnh mẽ, nước axeton giúp các dụng cụ của bạn luôn sạch và bảo đảm vệ sinh.

Nước axeton cũng sẽ giúp bạn dễ dàng lau chùi các nét vẽ bằng sơn bột acrylic trên bảng đen hay sơn dầu cọ nét trên bát.

Tóm lại, nước axeton là một sản phẩm không thể thiếu trong chiếc túi của các bạn yêu thích làm móng tay. Với khả năng tẩy rửa mạnh mẽ và hiệu quả, nước axeton giúp bạn dễ dàng làm sạch các lớp sơn, gel hay bột acrylic trên móng tay cũng như vệ sinh các dụng cụ làm móng.

Quý khách có thể yên tâm với sản phẩm nước axeton của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sản phẩm hoàn toàn giống mô tả và đảm bảo chất lượng. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ đổi trả sản phẩm theo đúng quy định của Shopee để đảm bảo quyền lợi của quý khách. Sản phẩm điện tử có thời gian bảo hành lên đến 6 tháng.

Hãy đặt hàng ngay hôm nay để trải nghiệm sự tiện lợi và hiệu quả của sản phẩm nước axeton acetone nước rửa móng tay!

#axeton #acetone #nướcruamóngtay #dịchvụlàmnail #vệsinhmóng #lộtsơn #nétvẽ #Acrylic #sảnphẩmlàmnail #làmnail #hàngchấtluongcao #Shopee #đổi/trả #bảohành6tháng #nghiệptháo #nghithao #ruamóngtay