Khuyến mãi

[AUTH] Nước hoa Tom Ford Tobacco Vanille 100ml
lazada.vn

[AUTH] Nước hoa Tom Ford Tobacco Vanille 100ml

1.500.000

1.500.000

Thông tin sản phẩm

Nhấn Mạnh Phong Cách Cá Nhân Với Nước Hoa Tom Ford Tobacco Vanille 100ml

Năm 2007, Tom Ford đã cho ra đời dòng nước hoa Tobacco Vanille, một sản phẩm đột phá mới trong ngành công nghiệp mỹ phẩm. Với thiết kế dành riêng cho các đối tượng trên 25 tuổi cả nam và nữ, nước hoa Tobacco Vanille đã trở thành một trong những dòng sản phẩm được yêu thích nhất của hãng Tom Ford trong 14 năm qua.

Nước hoa Tom Ford Tobacco Vanille là loại nước hoa Eau De Parfum (EDP) nằm trong nhóm hương cay nồng phương Đông, mang sắc thái đầy quyến rũ và mê hoặc. Sản phẩm thuộc bộ sưu tập Private Blend của Tom Ford, gồm 12 mùi hương độc đáo và tinh tế, đại diện cho phong cách cá nhân của những người sử dụng.

Những thành phần chính của nước hoa Tom Ford Tobacco Vanille là cây thuốc lá, vani, đinh hương và gỗ đàn hương, kết hợp với các thành phần khác như hạt tiêu, hạnh nhân và cà phê tạo nên một hương thơm trầm lắng, ấm áp và đặc trưng.

Với nước hoa Tom Ford Tobacco Vanille 100ml, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác vô cùng thư giãn và tinh thần tỉnh táo, cùng với sự tự tin và quyến rũ khi sử dụng sản phẩm này. Hơn nữa, hương thơm độc đáo của Tobacco Vanille sẽ giúp bạn trở nên nổi bật và ghi điểm trong mắt người đối diện.

Vì vậy, hãy chọn một chai nước hoa Tom Ford Tobacco Vanille 100ml để tôn vinh phong cách cá nhân của mình và thể hiện sự tự tin và quyến rũ đầy lôi cuốn.

#TomFordTobaccoVanille #PrivateBlend #EDP #CayNongPhuongDong #Unisex #25plus #LuxuryFragrance