Khuyến mãi

[Auth] Nước Hoa Hồng Hoa Cúc Kiehl’S Calendula Herbal Extract Alcohol-Free Toner 40ml / 250ml / 500ml
lazada.vn

[Auth] Nước Hoa Hồng Hoa Cúc Kiehl’S Calendula Herbal Extract Alcohol-Free Toner 40ml / 250ml / 500ml

300.000

300.000

Thông tin sản phẩm

Nước Hoa Hồng Hoa Cúc Kiehl’s Calendula Herbal Extract Alcohol-Free Toner – Cân Bằng Độ Ẩm Cho Làn Da Sáng Mịn

Nước hoa hồng hoa cúc Kiehl’s Calendula Herbal Extract Alcohol-Free Toner được chiết xuất từ hoa cúc kim chẩn thảo (Calendula) một loại hoa có tác dụng dịu nhẹ và chống viêm cho da. Toner này được thiết kế đặc biệt cho da thiên mụn hoặc da dầu, tựa như tên gọi của nó – không chứa cồn – vì vậy khi sử dụng, nó không gây khô căng hay nhờn rít mà tạo cảm giác tươi tắn và dịu nhẹ cho da.

Nước hoa hồng hoa cúc Kiehl’s Calendula Herbal Extract Alcohol-Free Toner có mùi hương nhẹ nhàng và thoảng thoảng, khi bôi lên da, nó không gây cảm giác khô căng hay nhờn rít mà thậm chí giúp những vết mụn đang sưng đỏ cũng trở nên dịu hơn. Đó là lý do tại sao nó được nhiều khách hàng Kiehl’s tin dùng trong thập niên 1960.

Với thành phần chính là hoa cúc, rễ cây ngưu bàng và allantoin, sản phẩm này có tác dụng cân bằng độ ẩm cho da và giúp da đều màu hơn. Nó không chứa các chất tổng hợp gây khô da và dành cho da thường, da dầu và cả da nhạy cảm. Bạn có thể sử dụng sản phẩm này ban ngày hoặc ban đêm sau khi đã rửa mặt sạch và làm ẩm miếng bông tẩy trang bằng nước cân bằng. Thoa đều khắp mặt hoặc vùng da cần được chăm sóc đặc biệt, tránh tiếp xúc trực tiếp với vùng mắt.

Nước hoa hồng hoa cúc Kiehl’s Calendula Herbal Extract Alcohol-Free Toner có kích thước chai đa dạng, bao gồm 40ml, 250ml và 500ml để bạn lựa chọn tùy theo nhu cầu và sở thích cá nhân. Với sản phẩm này, da bạn sẽ được cân bằng, sáng mịn và chăm sóc tốt nhất.

#KiehlsCalendulaToner #CalendulaHerbalExtract #AlcoholFreeToner #GentleToner #BalancingToner #SensitiveSkin #NaturalIngredients #CleanseAndBalance #Allantoin #NourishSkin #BeautyEssential #SkincareRoutine #KiehlsOriginals