Khuyến mãi

Arginin Plus 500 mg - bổ gan hộp 90 viên Nhập khẩu Đức
lazada.vn

Arginin Plus 500 mg - bổ gan hộp 90 viên Nhập khẩu Đức

780.000

780.000

Thông tin sản phẩm

Arginin Plus 500mg - Bổ Gan Hộp 90 Viên Nhập Khẩu Đức

Arginin Plus 500mg là sản phẩm có tác dụng hỗ trợ chức năng gan và cải thiện sức khỏe cho những người bị các vấn đề về gan. Với thành phần chính là arginin, cùng với vitamin B1, vitamin C và vitamin B12, sản phẩm này đảm bảo cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể.

Arginin Plus 500mg giúp bảo vệ tế bào gan, hỗ trợ làm hạ men gan cho những người bị men gan cao, tăng cường chức năng gan cho người có gan suy yếu và gan nhiễm mỡ, hỗ trợ cho người bị viêm gan và dùng các chất hại cho gan. Ngoài ra, sản phẩm còn giúp cường sức khỏe cho người thiếu máu, mệt mỏi và chán ăn.

Thành phần của Arginin Plus 500mg gồm có:

  • Arginin: 500mg
  • Vitamin B1: 550mcg
  • Vitamin C: 400mcg
  • Vitamin B12: 1.25mcg

Đối tượng sử dụng của sản phẩm bao gồm những người bị gan nhiễm mỡ, men gan cao, uống nhiều loại có hại cho gan, mệt mỏi căng thẳng, chán ăn vàng da. Tuy nhiên, sản phẩm không được sử dụng cho những người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào có trong sản phẩm.

Cách sử dụng của sản phẩm là uống mỗi lần 1 viên ngày 1-2 lần sau khi ăn 1 giờ và uống đủ nước. Sản phẩm cần được bảo quản nơi khô mát tránh ánh sáng trực tiếp và để ở nhiệt độ không quá 25 độ C.

Arginin Plus 500mg được sản xuất tại Đức bởi KRÄUTERHAUS SANCT BERNHARD KG.

Tổng quát, với tác dụng hỗ trợ chức năng gan và cải thiện sức khỏe, Arginin Plus 500mg là sản phẩm đáng được sử dụng cho những người có vấn đề về gan. Tuy nhiên, trước khi sử dụng, người dùng cần tìm hiểu và tuân thủ đúng hướng dẫn sử dụng để đạt được hiệu quả tốt nhất.

#ArgininPlus500mg #bogan #hoatdonggantot #chongsudungthuoccohaicho #nhapkhauduc #vitaminB #vitaminC #vitaminB12 #suckhoengan #giupgan #suckhoetot #sanphamduc