Khuyến mãi

ARGININ B-400 EXTRA (Giúp mát gan lợi mật tang cường chức năng gan)
lazada.vn

ARGININ B-400 EXTRA (Giúp mát gan lợi mật tang cường chức năng gan)

119.000

168.000

Thông tin sản phẩm

Arginin B-400 Extra - Giải pháp giúp mát gan, lợi mật và tăng cường chức năng gan

Bạn đang lo lắng về tình trạng gan của mình? Bạn đang sử dụng nhiều rượu bia, thuốc hoặc hóa chất độc hại và muốn bảo vệ gan của mình? Bạn đang khổ sở vì suy gan, viêm gan hay gan nhiễm mỡ? Thì Arginin B-400 Extra chính là sản phẩm mà bạn cần tìm kiếm.

Được chiết xuất từ thành phần thiên nhiên như Diệp hạ châu, biển súc, cà gai leo và Arginin Hc, Arginin B-400 Extra có tác dụng tuyệt vời trong việc giúp mát gan, lợi mật và tăng cường chức năng gan. Ngoài ra, sản phẩm còn hỗ trợ bảo vệ tế bào gan và phục hồi chức năng gan khỏi các tổn thương do rượu, thuốc, hóa chất độc hại với gan.

Với các thành phần giàu vitamin B1, B2, B5 và B6, Arginin B-400 Extra còn giúp tăng cường chức năng gan và hỗ trợ quá trình trao đổi chất trong cơ thể. Nhờ đó, sản phẩm có thể giúp bạn hạn chế tình trạng nóng trong, rối loạn chức năng gan gây mệt mỏi, chán ăn, ăn uống khó tiêu, vàng da, dị ứng và mẩn ngứa.

Cách sử dụng Arginin B-400 Extra rất đơn giản, bạn chỉ cần uống 1 viên/lần, 1 lần/ngày để cảm nhận được tác dụng của sản phẩm. Với Arginin B-400 Extra, bạn có thể yên tâm sử dụng để giúp bảo vệ cho sức khỏe của gan một cách hiệu quả và an toàn.

Vì vậy, hãy chọn Arginin B-400 Extra làm người bạn đồng hành cùng bạn trong việc giữ gìn sức khỏe gan và cơ thể một cách toàn diện.

#ArgininB400Extra #GiupMatGanLoiMat #TangCuongChucNangGan #SuyGan #ViemGan #GanNhiemMo #XoGan #BaoVeTeBaoGan #PhucHoiChucNangGan #RoiLoanChucNangGan #MetcCorporation