Khuyến mãi

Áo Sơ Mi Nữ Sọc Phối Túi - Aq08120 - Trắng - M
tiki.vn

Áo Sơ Mi Nữ Sọc Phối Túi - Aq08120 - Trắng - M

210.000

252.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một chiếc áo sơ mi phong cách, dễ mặc vào mọi dịp? Vậy thì Áo Sơ Mi Nữ Sọc Phối Túi - Aq08120 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Được thiết kế với form dễ mặc, chiếc áo này sẽ giúp bạn thoải mái trong mọi hoạt động và tự tin trước những người xung quanh.

Với kiểu dáng đơn giản, trẻ trung, chiếc áo này tôn lên vóc dáng người mặc. Điều đặc biệt là chiếc áo sơ mi này được phối sọc tinh tế và có một chiếc túi nhỏ xinh xắn phía trước, tạo nên điểm nhấn đặc biệt cho sản phẩm. Bạn có thể dễ dàng kết hợp với các trang phục và phụ kiện khác, tạo nên những set đồ thời trang và ấn tượng.

Chiếc áo sơ mi này được may tỉ mỉ, tinh tế bởi những người thợ may chuyên nghiệp, vì vậy bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Chọn size phù hợp với mình cũng rất đơn giản, chỉ cần tham khảo hướng dẫn chọn size trong tài liệu hướng dẫn đi kèm sản phẩm.

Đặc biệt, Áo Sơ Mi Nữ Sọc Phối Túi - Aq08120 là một item không thể thiếu trong tủ đồ của bạn, vì nó phù hợp với nhiều dịp khác nhau. Bạn có thể mặc nó đến công sở, gặp gỡ bạn bè hay đi dạo phố. Chiếc áo sơ mi này sẽ giúp bạn trông đẹp và tỏa sáng.

Đừng chần chừ nữa, hãy nhanh tay đặt mua ngay chiếc Áo Sơ Mi Nữ Sọc Phối Túi - Aq08120 - Trắng - M để trang bị cho tủ đồ của mình. Chúc bạn luôn tự tin và nổi bật trong phong cách của mình!

#Aq08120 #ÁoSơMiNữ #SọcPhốiTúi #Trắng #M #ThờiTrangNữ #Fashion #ĐườngMayTỉMỉ #TựTin #TônVócDáng #TủĐồ #PhongCách #ChấtLượngSảnPhẩm