Khuyến mãi

Áo Nỉ Nam Nữ Thu Đông Dài Tay Mới Nhất, Chuẩn Hàng Shop Loại 1-𝐊𝐞𝐧𝐓 𝐒𝐡𝐨𝐩
shopee.vn

Áo Nỉ Nam Nữ Thu Đông Dài Tay Mới Nhất, Chuẩn Hàng Shop Loại 1-𝐊𝐞𝐧𝐓 𝐒𝐡𝐨𝐩

99.000

189.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm áo nỉ nam nữ thu đông dài tay mới nhất, đẹp và chất lượng vượt trội? Hãy đến với Kên Shop để sở hữu sản phẩm "Áo Nỉ Nam Nữ Thu Đông Dài Tay Mới Nhất, Chuẩn Hàng Shop Loại 1-𝐊𝐞𝐧𝐓 𝐒𝐡𝐨𝐩".

Sản phẩm được thiết kế với kiểu dáng đơn giản nhưng tinh tế, vừa phù hợp với nhu cầu thời trang cơ bản, lại vừa giảm tối đa sự cồng kềnh khi tập luyện thể thao. Chất liệu bền chắc, co dãn 4 chiều và thun lạnh giúp bạn cảm thấy thoải mái khi mang. Đặc biệt, logo phản quang được thêu tinh tế, tạo nên điểm nhấn độc đáo cho sản phẩm.

Với tầm giá hợp lý, bạn đã sở hữu ngay một chiếc áo nỉ chất lượng nhất. Sản phẩm đang được rất nhiều chàng trai và cô gái yêu thích bởi sự tiện lợi và chất lượng vượt trội. Với bộ sưu tập màu sắc đa dạng, bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình màu yêu thích.

Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp sản phẩm chất lượng, Kên Shop còn đảm bảo khách hàng sẽ được hỗ trợ ship miễn phí tối đa 40k. Đặc biệt, shop còn cam kết với Quý khách hàng rằng hàng đảm bảo chất lượng từ nguồn hàng đến sản phẩm cuối cùng.

Hãy đến với Kên Shop để sở hữu ngay chiếc áo nỉ nam nữ thu đông dài tay mới nhất và tiện lợi nhất. Nếu cần tư vấn thêm, vui lòng liên hệ trực tiếp với shop để được hỗ trợ tối đa.

Cảm ơn Quý khách đã quan tâm và ủng hộ Kên Shop!

#ẢoNỉNamNữThuĐôngDaiTay #ẢoNỉPhảnQuang #ẢoNỉThảoGym #ẢoNỉThảoNamNữ #ẢoNỉChuẩnHàngShop #KếnShop #ẢoNỉLoại1 #ẢoNỉMớiNhất #MiễnPhíVậnChuyển #KháchHàngHàiLòng #BoutiqueShop #ẢoNỉSangTrọng #ẢoNỉThoảiMái #ẢoNỉDãn4Chiều #ẢoNỉThờiTrang #ẢoNỉĐồThểThao #ẢoNỉPhomRộng #ẢoNỉPhomÔm #ẢoNỉThunLạnh #ẢoNỉLogoThểuTinhXảo #SizeM #SizeL #SizeXL #SizeXXL #Kênnhập khẩu.