Khuyến mãi

ÁO NGỰC BẦU ĐỊNH HÌNH VÀ SAU SINH(có video)
shopee.vn

ÁO NGỰC BẦU ĐỊNH HÌNH VÀ SAU SINH(có video)

100.000

160.000

Thông tin sản phẩm

Chào mừng các bạn đến với Shop của chúng tôi, nơi cung cấp các sản phẩm chất lượng cho phụ nữ bầu và sau sinh. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn sản phẩm Áo Ngực Bầu Định Hình Và Sau Sinh, một sản phẩm thiết kế độc đáo, tiện lợi và đảm bảo sự thoải mái cho các mẹ bầu và mẹ sau sinh.

Áo lót 3 trong 1 tiện ích này được thiết kế đặc biệt cho phụ nữ bầu và cho con bú, đặc biệt có thể kết hợp việc hút sữa mà không cần phải thay loại áo hút sữa rảnh tay chuyên dụng bức bí và lích kích. Chất liệu cotton thân thiện với da, thấm hút tốt và không gọng thép dễ gây tắc sữa nên mẹ bầu, mẹ sữa có thể mặc 24/24 một cách thoải mái mà không phải thay nhiều loại áo lót phục vụ cho các mục đích khác nhau.

Một điểm nổi bật của sản phẩm này là việc có thể mở nút gài trước để mẹ sữa dễ dàng cho con bú ngay cả khi ngồi hay nằm đều rất thuận tiện. Thiết kế quai áo to bản co giãn không gây hằn trên da, tạo cảm giác "mặc như không mặc". Nếu không bầu và cho con bú, bạn có thể mặc áo này cho các buổi tập yoga nhẹ nhàng.

Sản phẩm có sẵn 1 lớp mút mỏng tháo rời được để giặt giũ, thay thế, cho bạn sự tiện lợi và sạch sẽ.

Áo Ngực Bầu Định Hình Và Sau Sinh có khả năng thích hợp với mọi loại phễu hút sữa/ cốc hứng sữa với khe hở co giãn đến 10cm, và được cung cấp với 3 size khác nhau để bạn lựa chọn.

Size M tương đương size 38/85, vòng ngực 85 - 94 Size L tương đương size 40/90. vòng ngực 90 - 99 Size XL tương đương size 42/95, vòng ngực 95 - 104

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi cam kết giao hàng đúng hẹn và chất lượng sản phẩm đảm bảo.

Nếu bạn đang đặt câu hỏi làm sao để sở hữu sản phẩm này thì đừng lo, Shop của chúng tôi sẵn sàng cung cấp dịch vụ Ship Cod Toàn Quốc nhận hàng trả tiền hoặc mua trực tiếp tại shop của chúng tôi. Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 0913554012 or 0379645222 để được tư vấn trực tiếp.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và mong muốn được phục vụ bạn trong thời gian tới.

#áongựcbaudịnhhình #áongựcbausinhsauchuẩn #áolot3trong1 #áolotbaudànhchoconbú #áolotkhônggọngthép #áolotthânthiệnvớida #áolottậpyoga #áolottiệních #áolotbầuđẹp #váybầu #đầmbầu #mẹbầu #mẹsữa #shipcodtoànquốc