Khuyến mãi

Áo con thông hơi bầu Việt Nam
shopee.vn

Áo con thông hơi bầu Việt Nam

40.000

50.000

Thông tin sản phẩm

🌹🌹🌹Chào mừng đến với Shop Áo Con Thông Hơi Bầu Việt Nam 🌹🌹🌹

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm thời trang cho phụ nữ mang thai và sau sinh, và hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng một sản phẩm đặc biệt - Áo con thông hơi bầu Việt Nam.

🌟 Thiết kế đẹp mắt và tiện lợi Với thiết kế thông hơi, áo con bầu của chúng tôi giúp mẹ bầu luôn thoải mái và dễ chịu trong suốt quá trình mang thai. Bên cạnh đó, kiểu dáng trẻ trung và nhẹ nhàng sẽ giúp các mẹ bầu tôn lên vẻ đẹp của mình.

🌟 Nhiều màu sắc và size để lựa chọn Áo con bầu của chúng tôi có nhiều màu sắc và size để các mẹ bầu lựa chọn. Với size từ 38 đến 42 và vòng ngực từ 85 đến 100cm, chắc chắn rằng bạn sẽ tìm được sản phẩm phù hợp với mình.

🌟 Tiện lợi cho con bú Áo con bầu của chúng tôi cũng rất tiện lợi cho các mẹ sau khi sinh, bởi nó có thể mặc trước và sau sinh để dễ dàng cho việc cho con bú.

🌟 Ship Cod toàn quốc, mua trực tiếp tại Shop Chúng tôi cam kết giao hàng đến tận nơi và nhận hàng trả tiền tại nhà cho quý khách hàng. Ngoài ra, quý khách cũng có thể mua sản phẩm trực tiếp tại Shop của chúng tôi tại địa chỉ Quầy Sơn Lê, Chợ Tây Thành, 288 Nguyễn Trãi, p.Tân Sơn, Tp Thanh Hoá.

💖 Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm một chiếc áo con bầu đẹp và tiện lợi, hãy ghé thăm Shop của chúng tôi và đặt mua sản phẩm Áo con bầu thông hơi Việt Nam ngay hôm nay! 💖

#ÁoConThôngHơiBầuViệtNam #ÁoBầuXinhXắn #ÁoBầuTiệnLợi #ÁoBầuTrướcVàSauSinh #ÁoBầuĐẹp #VáyBầu #ĐầmBầu #ÁoBầuMàuSắcĐaDạng #ÁoBầuSizeĐaDạng #ShipCodToànQuốc #BầuTừBầuBéĐếnBầuLớnMặcOK #QuầySơnLê #ChợTâyThành #NguyễnTrãi #TânSơn #ThanhHoá #VietnamMaternityClothes #PregnancyFashion #PregnancyWear #MaternityOutfit #MaternityFashionVietnam