Khuyến mãi

Áo chống nắng du lịch biển cực phong cách
shopee.vn

Áo chống nắng du lịch biển cực phong cách

74.500

149.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một chiếc áo chống nắng cho chuyến đi biển hoặc du lịch cao cấp của mình? Hãy thử sản phẩm "Áo chống nắng du lịch biển cực phong cách" của chúng tôi. Sản phẩm độc quyền của chúng tôi, bạn không thể tìm được ở bất kỳ nơi nào khác tại Việt Nam.

Được làm từ sợi vải thun Spandex chất lượng cao, sản phẩm của chúng tôi nhẹ nhàng, thoải mái và thấm hút mồ hôi tốt, giúp bạn cảm thấy thoải mái và khô ráo trong suốt cả ngày. Khóa kéo cực bền và chất liệu chịu nắng cùng khả năng chống tia UV giúp bạn bảo vệ làn da của mình trước các tác hại của tia UV có hại.

Sản phẩm chống bám bụi, ẩm mốc cực tốt. Bên cạnh đó, chiếc áo chống nắng của chúng tôi được thiết kế để dễ dàng mang theo và tiện dụng khi đi ra ngoài. Nhiều màu sắc cực đẹp sẽ giúp bạn tạo nên phong cách riêng của mình trong chuyến đi của mình.

Đường may tỉ mỉ, chắc chắn cho độ bền cao và sản phẩm của chúng tôi đã được nhập khẩu có mã vạch rõ ràng. Có sẵn số lượng lớn, chúng tôi cung cấp với giá sỉ cho khách hàng.

Hãy đến với sản phẩm "Áo chống nắng du lịch biển cực phong cách" của chúng tôi và trang bị cho chuyến đi của bạn một cách hoàn hảo, đảm bảo bạn sẽ không chỉ cảm thấy thoải mái và dễ chịu trong suốt chuyến đi của mình mà còn trở nên phong cách, nổi bật. Hãy inbox cho chúng tôi ngay để đặt hàng sản phẩm này với giá sỉ.

#aochoangchongnang, #aochongnang, #aochongnangtoanthan, #chongnang, #chongnangtoanthan

#AoDuLichChongNang#AoChongTiaUV#AoChongNangCaoCap#AoChongNangSieuNhe#AoChongNangChongBamBu#AoChongNangDeoDiBien#AoChongNangKetHopAoKhoac#AoThunChongNang#AoChongNangMoiNhat#AoChongNangPhongCach#AoChongNangDuLich#AoChongNangPhuHopVoiKhiHauVietNam#AoChongNangCoMaVach.