Khuyến mãi

ÁO BẦU ĐẸP RẺ THỜI TRANG MÁT MÙA HÈ, ÁO NỮ ĐẸP
shopee.vn

ÁO BẦU ĐẸP RẺ THỜI TRANG MÁT MÙA HÈ, ÁO NỮ ĐẸP

90.000

150.000

Thông tin sản phẩm

Chào các khách hàng thân yêu,

Chúng tôi tự hào giới thiệu đến quý khách hàng thiết kế áo bầu đẹp, rẻ và thời trang nhất mùa hè này. Áo bầu của chúng tôi được thiết kế với form dáng trẻ trung và đẹp mắt, giúp các chị em mặc cực kì xinh.

Chất liệu đũi Hàn cao cấp của sản phẩm sẽ cung cấp sự thoải mái và thoáng mát cho các mẹ bầu trong suốt thời gian mang thai. Với chiếc áo bầu suông, các mẹ bầu sẽ dễ dàng mặc và di chuyển mà không lo bị khó chịu hay bị hẹp hơn.

Áo bầu của chúng tôi được sản xuất tại Quảng Châu và phù hợp cho các mẹ bầu từ bé đến lớn, mặc được từ bầu 60kg trở xuống. Chúng tôi cũng cung cấp các size chuẩn, và các nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng giúp các mẹ bầu tìm đúng size phù hợp với cơ thể của mình.

Chúng tôi khuyến khích các mẹ bầu giặt và ủi sản phẩm trước khi sử dụng để đảm bảo sản phẩm không bị nhàu hoặc mất nếp gấp trong quá trình vận chuyển. Sản phẩm của chúng tôi cũng được cảm đảm bảo về chất lượng với lên form và chất liệu chuẩn.

Hơn nữa, chúng tôi cam kết giá cả tương xứng với chất lượng của sản phẩm, đồng thời đảm bảo đổi size trong vòng 3 ngày. Chúng tôi cũng khuyến khích các mẹ bầu liên hệ với chúng tôi nếu gặp bất kỳ vấn đề nào liên quan đến sản phẩm, và các nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Để đặt hàng hoặc tìm hiểu thêm về sản phẩm của chúng tôi, quý khách hàng có thể liên hệ qua Hotline: 0913554012 or 01679645222 hoặc trực tiếp đến shop tại Địa chỉ: Quầy Sơn Lê,Chợ Tây Thành, 288 Nguyễn trãi,p.Tân Sơn,Tp Thanh Hoá.

Cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ và mua sản phẩm của chúng tôi tại Đầm bầu thiết kế Aiden. Chúng tôi trân trọng được phục vụ quý khách hàng trong những lần mua sau.

#Đambau #vaybau #bau #thoitrang #dambauthietke #thietke #dam #vay #ao #vaythietke #vaydangxuong #xuong #congso #giare #caocap # #deal #freeship #giamgia #váy_nữ #váy_suông #đầm_bầu #váy_bầu #váy_bầu_hè #đầm_bầu_hè #váy_bầu_đẹp #đầm_bầu_đẹp #áobầu #đồ_bầu #quần_bầu #váybầucôngsở #đầmbầucôngsở #váybầuhànội #váy_bầu_thu_đông #váybầuđẹp # #đầm_bầu #váy_bầu_suông #váy_suông #váy_suông_dáng_rộng #đầm_bầu_kẻ #váy_bầu_công_sở #đầm_bầu_công_sở #váy_bầu_thiết_kế #váy_bầu_tay_ngắn #đầm_bầu_tay_ngắn #đầmbầu #đầmbầucôngsở #đầmbầucôngsởdángdà i#đầmbầudựtiệc #đầmbầugiárẻ #đầmbầuđẹp #váybầuđẹp #váy_bầu_thiết_kế #váybầu #váybầucôngsở #váybầumùahè #váybầusuông #váybầuđẹp #váybầuđẹp2020 #Đầm_bầu_đẹp #váybàbầu #đầmbầusangchảnh #váy_sơ_mi_bầu.

#Áobầudep #ÁobầuHàn #Áobầuluônmoda #Áobầukhôngloét #Áobầusangchảnh #Áobầutrendy #Áobầusanhsách #Áobầudángrộng #Áobầutrend #Áobầuchấtliệuđẹp #Áobầusangtrọng #Áobầunữ #Áobầukhôngthểbỏqua #Áobầumuaxuân #Áobầudepthờitrang #Áobầumùahè #Bầudepthoitrang #Áochấtnỉ #Áobầumiễnphívanchuyển #Áobầthoángmát #Bầumiễnphíshiptoànquốc #Áobầudiệnkiểu #Áobầuluônđồnghànhcùngbầu #Áobầusangtrọng