Khuyến mãi

Áo bầu đẹp AB01 dáng suông chất cotton cộc tay,Áo bầu thiết kế mùa hè 2021 maternity T-shirt
shopee.vn

Áo bầu đẹp AB01 dáng suông chất cotton cộc tay,Áo bầu thiết kế mùa hè 2021 maternity T-shirt

130.000

160.000

Thông tin sản phẩm

Cùng Đầm bầu thiết kế Aiden tìm hiểu về sản phẩm Áo bầu đẹp AB01 dáng suông chất cotton cộc tay,Áo bầu thiết kế mùa hè 2021 maternity T-shirt nhé các mẹ!

Sản phẩm được thiết kế đặc biệt dành riêng cho các mẹ bầu trong mùa hè này. Với chất liệu cotton phong cách, thoải mái và thấm hút mồ hôi tốt, sản phẩm mang lại cảm giác mát mẻ khi mặc. Tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho mẹ bầu khi di chuyển hay tham gia các hoạt động ngoài trời.

Sản phẩm AB01 dáng suông cộc tay với màu sắc trẻ trung, năng động là lựa chọn hoàn hảo cho các mẹ bầu trong mùa hè này. Đặc biệt, sản phẩm được thiết kế với kiểu dáng suông giúp các mẹ che giấu vòng bụng to và tạo sự thoải mái khi mặc.

Được thiết kế với lớp vải mỏng nhẹ, thấm hút mồ hôi, sản phẩm phù hợp cho các mẹ bầu diện vào những ngày thời tiết nắng nóng hay đi chơi du lịch.

Kích thước sản phẩm được thiết kế đủ rộng rãi, phù hợp với các mẹ bầu từ 3 tháng đến khi sinh. Vòng ngực 110cm, vòng bụng 130cm, chiều dài 67cm.

Các mẹ bầu hãy liên hệ với shop để được tư vấn chuẩn size nhất để đảm bảo sự thoải mái khi sử dụng sản phẩm.

Sản phẩm được sản xuất và thiết kế tại Việt Nam, chất lượng được đảm bảo bởi Đầm bầu thiết kế Aiden với tiêu chí "Chất lượng đến từng đường kim mũi chỉ".

Khách hàng nên giặt ủi sản phẩm trước khi sử dụng để giữ độ bền và đẹp của sản phẩm. Không nên sử dụng các chất có tính tẩy mạnh hay chà xát bằng bàn chải.

Nếu có bất kỳ vấn đề nào về sản phẩm sau khi nhận hàng, khách hàng vui lòng giữ nguyên tem, mac và bao bì sản phẩm để liên hệ với shop để được hỗ trợ.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, shop cam kết đổi size trong vòng 3 ngày.

Hãy đến với Đầm bầu thiết kế Aiden để tìm cho mình sản phẩm Áo bầu đẹp AB01 dáng suông chất cotton cộc tay,Áo bầu thiết kế mùa hè 2021 maternity T-shirt để thoải mái diện vào những ngày hè nóng bức nhé các mẹ!

#aobau #aobaudep #aobaucotton #aobauthietke #aobaumuahe #damau #vaybau #thoitrang #dambauthietke #thietke #dam #vay #ao #vaythietke #vaydangxuong #xuong #congso #giare #caocap #deal #freeship #giamgia #váy_nữ #váy_suông #đầm_bầu #váy_bầu #váy_bầu_hè #đầm_bầu_hè #váy_bầu_đẹp #đầm_bầu_đẹp #áobầu #đồ_bầu #quần_bầu #váybầucôngsở #đầmbầucôngsở #váybầuhànội #váy_bầu_thu_đông #váybầuđẹp #đầm_bầu #váy_bầu_suông #váy_suông #váy_suông_dáng_rộng #đầm_bầu_kẻ #váy_bầu_công_sở #đầm_bầu_công_sở #váy_bầu_thiết_kế #váy_bầu_tay_ngắn #đầm_bầu_tay_ngắn