Khuyến mãi

Áo bầu công sở xinh thời trang chất thô mát mùa hè
shopee.vn

Áo bầu công sở xinh thời trang chất thô mát mùa hè

120.000

200.000

Thông tin sản phẩm

Chào mừng đến với shop của chúng tôi! Chúng tôi tự hào giới thiệu đến các bạn sản phẩm mới nhất của chúng tôi - Áo bầu công sở xinh thời trang chất thô mát mùa hè.

Với thiết kế đẹp và form dáng trẻ trung, sản phẩm của chúng tôi sẽ giúp các chị em bầu trở nên tự tin và xinh đẹp hơn khi đi làm hay gặp gỡ bạn bè, gia đình. Chất liệu thô mát mùa hè cùng với phom áo thông thoáng sẽ giúp các mẹ không bị khó chịu hay nóng bức trong những ngày nắng nóng.

Chúng tôi cung cấp sản phẩm từ bầu bé đến bầu lớn, phù hợp với các mẹ từ 65kg trở xuống. Ngoài ra, chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm của mình với 100% y hình và đảm bảo về sự chuẩn mực của các đường chỉ.

Để đảm bảo các mẹ chọn được size phù hợp nhất, chúng tôi cũng cung cấp tư vấn đầy đủ về kích thước và chất liệu sản phẩm. Nếu sản phẩm bị lỗi hoặc các vấn đề khác liên quan, hãy giữ nguyên hiện trạng ban đầu và liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất.

Mua hàng tại shop của chúng tôi sẽ được đổi size trong vòng 3 ngày và nhận hàng trả tiền (COD) toàn quốc, hoặc mua trực tiếp tại shop của chúng tôi.

Hãy để chúng tôi giúp các mẹ trở nên xinh đẹp và tự tin trong những ngày bầu bí, đặt hàng ngay hôm nay để sở hữu sản phẩm độc đáo của chúng tôi. Cảm ơn các mẹ đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm của chúng tôi.

#aoBauCongSo #BauXinh #VayBau #ThoiTrangBau #AoBauChatTho #AoBauMuaHe #AoBauMat #AoBauFormDep #AoBauTreTrung #AoBauDeMac #AoBauChoMuaHe #AoBauTrongMua #AoBauChuanSize #AoBauCaoCap #AoBauGiaRe #AoBauThietKe #AoBauDangXuong #XuongAoBau #AoBauNu #DamBau #VayThoiTrangBau #ChatLieuBau #AoBauMoiNhat #BauDep #AoBauDeal #FreeshipBau #GiamGiaAoBau #VayNuBau #DambauThietke #HashtagSanco #HashtagPositive.