Khuyến mãi

ÁO BẦU CHẤT MÁT NHẸ 40-60kg ÁO BẦU GIÁ RẺ DÁNG SUÔNG
shopee.vn

ÁO BẦU CHẤT MÁT NHẸ 40-60kg ÁO BẦU GIÁ RẺ DÁNG SUÔNG

90.000

150.000

Thông tin sản phẩm

Chào mừng các khách hàng đến với cửa hàng của chúng tôi!

Chúng tôi hân hạnh giới thiệu đến bạn sản phẩm Áo bầu chất mát nhẹ với dáng suông tuyệt đẹp và giá cả phải chăng. Với thiết kế đẹp và sang trọng, bạn sẽ tự tin hơn trong suốt thời gian mang thai của mình.

Với chất liệu đũi Hàn tuyệt vời, áo bầu của chúng tôi không chỉ giữ bụng của bạn ấm áp vào những ngày lạnh giá mà còn giúp bạn luôn mát mẻ vào những ngày thời tiết nóng bức. Dáng áo suông cơ bản sẽ giúp bạn dễ dàng di chuyển và mang thai thoải mái hơn.

Được sản xuất tại Quảng Châu, bạn có thể đảm bảo rằng sản phẩm của chúng tôi chất lượng và đẹp mắt từng đường kim mũi chỉ, đảm bảo sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng.

Sản phẩm áo bầu của chúng tôi có thể phù hợp với mọi cỡ bụng từ bầu bé cho đến bầu lớn, và có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng từ 40-60kg.

Ngoài ra, để giữ cho sản phẩm của bạn luôn đẹp và bền, chúng tôi khuyến khích bạn giặt bằng tay hoặc máy giặt với lực quay nhẹ và không được ngâm quá lâu hoặc sử dụng các chất có tính tẩy mạnh.

Nếu bạn có bất kỳ vấn đề hoặc khiếu nại nào về sản phẩm, xin vui lòng giữ nguyên tem, mac và bao bì và liên hệ với cửa hàng. Chúng tôi cam kết đổi size trong vòng 3 ngày nếu sản phẩm của chúng tôi không đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Hãy tận mắt chứng kiến sự đẹp của sản phẩm Áo bầu chất mát nhẹ của chúng tôi và trở thành phần của cộng đồng khách hàng hài lòng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và mua sản phẩm.

Cảm ơn bạn đã đọc và chúc bạn có một ngày tốt lành!

#Aobau #baudep #vaybau #damau #thoitrangbaudep #damthietke #vaydangxuong #vaythietke #congsobaudep #giare #caocap #freeship #giamgia #vay_nu #vaysuong #dam_bau #vay_bau #vay_cho_bau #dam_cho_bau #aobauchatmatnhẹ #aobausuong #aobaugiare #aobau4060kg #chatlieuduihan #xuatxuquangchau #thietke #aobauxinhdep #aobausuongan #aobausuonghan #vaybaucongsodệthuong #dam_bau_congsodệthương #vaydubauchatmatnhẹ #vaybaugiaresuonghan #aobausaigon #vaythietkegiarenhat #dam_cho_bau_tuithoangia```