Khuyến mãi

[Ảnh thật/Video]Set bộ nỉ trơn gồm áo và quần dài phong cách Hàn Quốc - TOMI BOUTIQUE
shopee.vn

[Ảnh thật/Video]Set bộ nỉ trơn gồm áo và quần dài phong cách Hàn Quốc - TOMI BOUTIQUE

169.000

199.000

Thông tin sản phẩm

[Ảnh thật/Video]Set bộ nỉ trơn gồm áo và quần dài phong cách Hàn Quốc - TOMI BOUTIQUE - Bí quyết để "ứng cứng" mùa đông này!

Mùa đông đang đến gần, là khi chúng ta bắt đầu suy nghĩ về những bộ quần áo ấm áp nhất để giúp cho cơ thể của chúng ta không bị lạnh ngay cả khi ở ngoài trời. Và đến đây, bạn sẽ không thể bỏ qua [Ảnh thật/Video]Set bộ nỉ trơn gồm áo và quần dài phong cách Hàn Quốc - TOMI BOUTIQUE để giúp bạn "ứng cứng" trong mùa đông này.

Với chất liệu nỉ tàu lót lông bên trong siêu dầy và ấm, khi cầm nặng tay, bạn sẽ cảm thấy điều đó ngay lập tức. Tất cả những bộ quần áo trong bộ sưu tập này được thiết kế để vừa vặn với phom 60kg đổ xuống nam nữ đều bon chen được, với rất nhiều màu sắc phù hợp với mọi phong cách và sở thích của bạn. Bạn có thể chọn từ màu hồng, be, đen và xám để tạo ra nhiều phong cách khác nhau.

Bạn sẽ không chỉ cảm thấy ấm áp mà còn cảm thấy xu thế với phong cách thời trang Hàn Quốc sang trọng. Set bộ nỉ trơn gồm áo và quần dài phong cách Hàn Quốc - TOMI BOUTIQUE được thiết kế với phong cách cổ điển, vừa phù hợp với giới trẻ hiện nay vừa giúp cho bạn có một vẻ ngoài trẻ trung, năng động và thời trang.

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ trang phục ấm áp trong mùa đông này, hãy mua [Ảnh thật/Video]Set bộ nỉ trơn gồm áo và quần dài phong cách Hàn Quốc - TOMI BOUTIQUE. Bộ trang phục này sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái, ấm áp và đẹp mắt, trong khi vẫn giữ được đầy đủ phong cách và sự thời trang. Sỉ số lượng lớn từ 10 sản phẩm vui lòng liên hệ với shop để được hỗ trợ và báo giá tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để sở hữu [Ảnh thật/Video]Set bộ nỉ trơn gồm áo và quần dài phong cách Hàn Quốc - TOMI BOUTIQUE của bạn ngay hôm nay.!

#TomiBoutique #setbônỉtrơn #phongcáchHànQuốc #áoquầndàilót lông #ấmáp #thờithượngthu #mùasắpkhôngthểbỏqua.