Khuyến mãi

Aminoleban Oral bổ sung khoáng chất cho bệnh nhân suy nhược cơ thể
lazada.vn

Aminoleban Oral bổ sung khoáng chất cho bệnh nhân suy nhược cơ thể

700.000

700.000

Thông tin sản phẩm

Bảo vệ gan với Aminoleban Oral - Bổ sung khoáng chất cho bệnh nhân suy nhược cơ thể

Aminoleban Oral là sản phẩm bổ sung các acid amin, chất bột đường, chất béo, các vitamin và khoáng chất cho bệnh nhân suy nhược cơ thể do mắc các bệnh về gan. Đây là một phương pháp hữu hiệu để bảo vệ và phục hồi chức năng gan, giúp cơ thể đưa lại trạng thái khỏe mạnh.

Đối tượng sử dụng sản phẩm là những người có chức năng gan suy giảm, tiếp xúc với các chất có hại. Aminoleban Oral được pha 50g bột vào 180ml nước ấm khoảng 50⁰ C, khuấy đều cho tan hết. Sử dụng trong ngày từ 1-3 gói, bổ sung vào các bữa ăn chính và bữa tối muộn trước khi đi ngủ.

Thành phần chính của sản phẩm là L-leucine, L-isoleucine, L-valine cấu tạo nên protein trong cơ thể sống có tác dụng tăng cường sản sinh Albumin, cân bằng nồng độ trong máu, phục hồi và tái tạo các tế bào gan. Vitamin A, Vitamin E, Vitamin C, Vitamin B1, Vitamin B6, Axit folic và khoáng chất như Natri, kali, magie, kẽm, clorid, phốt pho đều có công dụng hỗ trợ bảo vệ gan và tăng cường hệ miễn dịch, giúp 1 cơ thể khỏe mạnh cường tráng.

Ngoài ra, Aminoleban Oral không nên sử dụng với các thành phần có chứa acid như nước trái cây có vị chua. Khuấy đều dung dịch trước khi sử dụng để đảm bảo độ tan đồng đều.

Được sản xuất bởi công ty THAI OTSUKA PHARMA và được nhập khẩu và phân phối bởi công ty cổ phần Otsuka OPV, sản phẩm được đảm bảo chất lượng và uy tín.

Với Aminoleban Oral, chúng ta có thêm một giải pháp hiệu quả để bảo vệ và phục hồi chức năng gan, giúp cơ thể đưa lại trạng thái khỏe mạnh.

#AminolebanOral #BổSungKhoángChất #SuyNhượcCơThể #BồiBổCơThể #BảoVệGan #PhụcHồiChứcNăngGan #Nhathuocthanthien