Khuyến mãi

Ẩm kế thông minh Xiaomi Mijia Gen 2 - Đồng hồ đo nhiệt độ độ ẩm Bluetooth Mijia gen 2 ( không kèm đồng hồ thông minh máy sấy tóc )
lazada.vn

Ẩm kế thông minh Xiaomi Mijia Gen 2 - Đồng hồ đo nhiệt độ độ ẩm Bluetooth Mijia gen 2 ( không kèm đồng hồ thông minh máy sấy tóc )

90.000

90.601

Thông tin sản phẩm

Bạn đang muốn tìm kiếm một giải pháp để giữ cho nhà của mình luôn thoải mái và an toàn cho sức khỏe của gia đình? Thì sản phẩm Ẩm kế thông minh Xiaomi Mijia Gen 2 - Đồng hồ đo nhiệt độ độ ẩm Bluetooth Mijia gen 2 sẽ là sự lựa chọn đúng đắn dành cho bạn.

Với khả năng đo đạc nhiệt độ và độ ẩm chính xác, sản phẩm này giúp bạn dễ dàng phát hiện sự thay đổi đột ngột của môi trường sống và có những điều chỉnh phù hợp để tạo ra sự thoải mái cho cuộc sống gia đình của bạn. Không chỉ vậy, sản phẩm còn được trang bị tính năng liên kết thông minh với các thiết bị gia dụng khác, giúp cải thiện tự động nhiệt độ và độ ẩm trong nhà, tạo ra một môi trường sống tốt cho sức khỏe.

Nếu bạn đang lo lắng về sức khỏe của trẻ em của mình, sản phẩm còn được trang bị chế độ nhiệt độ và độ ẩm thông minh phù hợp với sức khỏe của trẻ. Khi phát hiện nhiệt độ, độ ẩm vượt quá vùng thoải mái của bé, App thông minh sẽ tự động nhắc nhở bạn để đưa ra những điều chỉnh phù hợp nhất để bảo vệ sức khỏe cho bé.

Ngoài ra, sản phẩm còn được thiết kế nhỏ gọn, tinh tế và có thể linh hoạt đặt đồng hồ ở trên bàn hoặc gắn trực tiếp trên tường, treo trên xe ô tô,… Các thông số của sản phẩm cũng được hiển thị trên màn hình LCD 1,5 inch rõ ràng, trực quan giúp bạn dễ dàng quan sát ngay khi ở vị trí từ xa.

Sử dụng sản phẩm Ẩm kế thông minh Xiaomi Mijia Gen 2 - Đồng hồ đo nhiệt độ độ ẩm Bluetooth Mijia gen 2 sẽ giúp cho không gian sống của bạn luôn thoáng mát, tiện nghi và lành mạnh. Vì vậy, hãy đặt mua sản phẩm ngay hôm nay để tận hưởng những tiện ích tuyệt vời mà nó mang lại!

#XiaomiMijiaGen2 #AmKeThongMinh #DoNhietDo #DoDoAm #Bluetooth #ThietKeDep #ChinhXacCao #TietKiemNangLuong #GiaDinhThoaiMai #SinhHoatTienIch