Khuyến mãi

Alpha Lipoic Acid 300mg lọ 60 viên HSD 06/2024 chính hãng Puritans Pride
lazada.vn

Alpha Lipoic Acid 300mg lọ 60 viên HSD 06/2024 chính hãng Puritans Pride

320.000

450.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một loại thực phẩm bổ sung cho sức khỏe của bạn? Alpha Lipoic Acid 300mg lọ 60 viên HSD 06/2024 chính hãng Puritans Pride sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Với chất chống oxy hóa tương tự như vitamin nhưng mạnh hơn nhiều lần, sản phẩm này sẽ giúp đẩy lùi quá trình lão hóa và giúp bạn giảm nếp nhăn, sần sùi da.

Alpha Lipoic acid là một chất chống oxy hóa chuyên nghiệp giúp ngăn ngừa tổn thương tế bào và phục hồi vitamin E và vitamin C trong cơ thể. Ngoài ra, nó còn cải thiện chức năng dẫn truyền tế bào thần kinh ở bệnh nhân tiểu đường, phá vỡ carbohydrate và tạo năng lượng cho các cơ quan khác trong cơ thể. Điều quan trọng là, sản phẩm có thành phần tự nhiên nên sẽ an toàn cho sức khỏe của bạn.

Nghiên cứu đã chỉ rõ thực tế rằng thoa kem có chứa 5% ALA sẽ giúp giảm nếp nhăn và sần sùi da do tác hại của ánh nắng mặt trời. Vì vậy, sản phẩm này sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những người đang muốn có được làn da trẻ trung và khỏe mạnh hơn.

Do đó, hãy không ngần ngại để bổ sung sản phẩm này vào chế độ dinh dưỡng hàng ngày của bạn. Với 60 viên/hộp, bạn có thể uống 1 viên trong bữa ăn ngày 1 hoặc 2 lần tùy thích, đảm bảo cho sức khỏe của bạn cả ngày.

Alpha Lipoic Acid Puritan's Pride 300mg 60 viên HSD 06/2024 chính hãng Puritans Pride, là dòng sản phẩm được nhập khẩu từ Mỹ, đảm bảo chất lượng và chiết xuất từ nguồn tự nhiên, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn. Đừng chần chừ gì nữa, hãy đặt hàng ngay hôm nay để có được sức khỏe tốt nhất!

#ALA #chốngoxyhóa #trẻđẹp #khỏemạnh #phục hồi #tiểuđường #bảovệnão #suythoái #PuritansPride #Mỹ