Khuyến mãi

Album ảnh polaroid mini để bàn đựng 68 ảnh 6x9
shopee.vn

Album ảnh polaroid mini để bàn đựng 68 ảnh 6x9

55.000

85.000

Thông tin sản phẩm

Bạn còn tìm kiếm một sản phẩm để giữ lại những kỷ niệm đẹp một cách thật sự độc đáo và tiện lợi? Hãy đến với album ảnh polaroid mini để bàn đựng 68 ảnh 6x9 của VPP Minh Trường.

Với thiết kế độc đáo, album ảnh polaroid mini này đem lại cho bạn không gian làm việc thật sự sáng tạo và đầy cảm hứng. Bạn có thể bày trí album lên bàn làm việc, tự nhiên hay trang trí cho góc làm việc thêm sinh động và ấm áp hơn.

Album được thiết kế để đựng được 68 ảnh kích thước 6x9 trong đó, mỗi trang đựng được 2 ảnh, mỗi tờ đựng được 4 ảnh. Với kích thước túi đựng ảnh 6,3x9,0 (cm) và kích thước album RxD: 12x15 (cm), album này đảm bảo giữ cho các bức ảnh của bạn vừa vặn và an toàn.

Bạn đang là nhà sản xuất album ảnh hoặc cần mua số lượng lớn để sử dụng cho công việc của mình? VPP Minh Trường chuyên cung cấp album và phụ kiện ảnh giá rẻ cho khách hàng mua sỉ số lượng lớn. Bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thêm và tìm ra giải pháp tốt nhất cho tiêu chí của mình.

Với album ảnh polaroid mini để bàn đựng 68 ảnh 6x9, bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc giữ lại những kỷ niệm đẹp một cách tốt nhất nữa. Hãy đến với VPP Minh Trường để sở hữu sản phẩm tuyệt vời này nào!

#AlbumAnhPolaroidMini #AlbumAnhDeBan #68Anh6x9 #VPPMinhTruong #PhuKienAnhGiaRe #MauDepDocDao